Lĩnh vực N/C và Ứng dụng

Leica và Công nghệ đo đạc mới

  • Đăng bởi: duongbinhan
  • Nghiên cứu khoa học
  • 12/09/2016

HÃNG LEICA VÀ CÔNG NGHỆ ĐO ĐẠC MỚI
Ngày 18 tháng 8 năm 2016 vừa qua, tại khách sạn New World (TP. Hồ Chí Minh), Công ty Cổ phần Thiết bị Sài Gòn và Công ty Cổ phần SISC Việt Nam – là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ của hãng Leica tại Việt Nam, đã tổ chức buổi Hội thảo Giới thiệu các công nghệ mới nhất của hãng Leica Geosystems năm 2016 với chủ đề “Digital Realities – Hiện thực số”.
Với chủ đề “Digital Realities – Hiện thực số”, hãng Leica Geosystems đã giới thiệu về sự đột phá kỹ thuật số sẽ tạo một cuộc cách mạng cho ngành Địa không gian trên thế giới. Trong tương lai, Hiện thực số sẽ là bắt buộc – thế giới thực sẽ được phản chiếu trong thế giới số để tạo cơ sở cho các công việc thực tế của các kỹ sư.
Tại buổi hội thảo, hãng Leica Geosystems đã giới thiệu những thiết bị tiên tiến nhất, công nghệ đo đạc mới nhất hiện nay phục vụ cho việc hoàn thành nhiệm vụ hiện thực số thế giới thực. Các sản phẩm được trưng bày và giới thiệu theo 4 session tương ứng 4 nhóm sản phẩm chủ đề, bao gồm:
+ Geomatics: Giới thiệu các thiết bị toàn đạc và máy thu GPS mới nhất, demo thiết bị Máy đa đạc MS60, thiết bị thu GPS GS16, thiết bị CS20 và CS35.
+ HDS: Giới thiệu các thiết bị Máy quét 3D Scanner, demo thiết bị Máy quét Leica 3D Scanner P40.
+ GSD/MMS/GIS: Giới thiệu các thiết bị Mobile Mapping, demo thiết bị Zeno 20.
+ LISCAD/Neo: Giới thiệu các gói phần mềm Listech, demo một số công cụ xử lý điểm 3D trên phần mềm Neo, trưng bày thiết bị GS10 và Máy Thủy chuẩn điện tử mới nhất LS10 của hãng Leica Geosystems

http://www.leica-geo.com.vn/news/2016-08-20.html