Thông tin thông báo của giảng viên

K18XDD1;2;3 Lịch đối thoại sinh viên 17h ngày 10-12 thứ 5 tại Quang Trung

• 18/12/2015

Thầy Duy; Cô Quyên; Thầy Hải thông báo đến toàn thể sinh viên k18xdd1;2;3 được biết về lịch:

Đối thoại sinh viên k18xdd diễn ra vào lúc 17h tối thứ 5, ngày 10-12-2015; tại K7/25 Quang Trung (xin phòng)

Hoạt động đối thoại được tổ chức thường niên vào cuối học kỳ. Thông qua việc tổ chức đối thoại giúp cho CVHT nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên những thông tin về chủ trương, chính sách của trường, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên, quyền và nghĩa vụ của sinh viên trong quá trình học tập tại Trường. Qua đó,  giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện.

(Lưu ý: sinh viên vắng bị trừ 20 điểm rèn luyện và bị hạ 1 bậc)