Thông tin thông báo của giảng viên

CIE429P.J_Lịch bảo vệ đồ án môn học Kết cấu nhà thép

• Đăng bởi: phamviethieu
  • 21/05/2017

Thông báo về kế hoạch bảo vệ đồ án kết cấu nhà thép khối lớp CIE429P và CIE429J, cụ thể như sau:

- Thời gian: 7h30 thứ 4, ngày 24/5/2017

- Địa điểm: tập trung tại phòng 111B (khu B) cơ sở Hòa Khánh Nam.

- Nội dung:

+ Mang theo TM đã đóng tập (ko cần bìa gương = đỡ tốn kém) có đính kèm số liệu và bản nhận xét tiến độ đồ án được ký duyệt bởi giảng viên. Các bản vẽ in khổ A3, đóng tập (chỉ cần bản vẽ giấy thường, không cần in giấy cứng = đỡ tốn kém)

+ Chuẩn bị giấy trắng, ghi rõ thông tin SV: Họ tên - MSSV - lớp học tập - lớp SH ..., chuẩn bị máy tính, các tài liệu tham khảo, bảng tra cứu đã sử dụng trong quá trình làm đồ án.

+ Sinh viên ngồi nghiêm túc ở phòng đợi bảo vệ, giữ trật tự trong suốt thời gian chờ. SV sẽ được gọi lên theo thứ tự trong danh sách, khi được gọi SV chỉ mang theo TM + BV + giấy trắng (đã ghi rõ thông tin), trong quá trình chuẩn bị, chỉ được sử dụng bản vẽ đối chiếu. Mọi tài liệu khác (kể cả thuyết minh) sử dụng khi chưa được phép của GV đều được coi là vi phạm quy chế thi, bị lập biên bản và đình chỉ thi (bảo vệ).

+ Sinh viên có 6-8 phút để viết câu trả lời cho 2 câu hỏi được bốc sẵn (trong số câu hỏi cho trước) vào tờ giấy trả lời (cần viết ngắn gọn do thời gian không nhiều). Nộp lại theo yêu cầu giảng viên.

+ Sinh viên sẽ được yêu cầu triển khai (ghi rõ hình dáng, các kích thước) một bản thép bất kỳ, thực hiện các mặt cắt ngang (là chỉ thể hiện các phần bị cắt qua, chứ không phải mặt cắt thấy). Mặt cắt chỉ cần thể hiện trong đoạn thẳng do GV vẽ vạch ra. Đây là hình thức kiểm tra khả năng đọc và hiểu bản vẽ của SV.

+ Ngoài ra SV cần trả lời nhanh các câu hỏi phụ (lưu ý trả lời ngay khi có câu hỏi mà thời gian suy nghĩ rất ngắn), nếu không trả lời kịp GV sẽ ngay tức khắc chuyển câu hỏi.

+ Phần đánh giá điểm bảo vệ sẽ được tổng hợp từ các yếu tố như: trả lời câu hỏi có sẵn + đọc, hiểu bản vẽ + trả lời nhanh + độ chính xác bản vẽ với TM + bố cục, đường nét ... bản vẽ. Nếu phần đánh giá này GV cho rằng chưa đạt yêu cầu thì SV sẽ nhận điểm dưới 1 và bị rớt.

+ Mọi thắc mắc SV trao đổi trước với GV trước giờ bảo vệ hoặc liên hệ qua email để biết thêm chi tiết.