Đoàn TN

Ra mắt Ban hành Đoàn Khoa Xây dựng nhiệm kỳ 2015 - 2017

  • Đăng bởi: Administrator
  • Đoàn TN
  • 21/12/2015

Với mục đích nhìn lại những hoạt động của BCH Đoàn Khoa trong nhiệm kỳ 2012 – 2015 và Bầu ra được một BCH mới có đủ năng lực và tâm huyết để phù hợp cho giai đoạn hoạt động mới của Đoàn Khoa. Đoàn Khoa Xây dựng đã tiến hành Đại hội đại biểu Ban chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đại hội đã được diễn ra long trọng tại phòng 111B cơ sở Hòa Khánh nam vào chiều ngày 5 tháng 9 năm 2015.

Đến dự đại hội, có khách mời là đại diện Ban lãnh đạo Khoa Xây dựng, đại diện BTV Đoàn Trường, đại diện các BCH Liên chi các Khoa khác trong Toàn trường. Ngoài ra, theo thông tri triệu tập của BCH Đoàn Khoa, Đại hội cũng đón tiếp hơn 65 đại biểu là đoàn viên trong Đoàn Khoa.

Hình: Toàn cảnh đại hội

Nhìn lại chặng đường 3 năm của nhiệm kỳ 2012 – 2015, thay mặt cho BCH, đồng chí Phạm Viết Hiếu Bí thư Đoàn khoa đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2012 – 2015. Thông qua báo cáo, các đại biểu cũng đã nhận thấy được rất nhiều thành tích mà BCH đã hoàn thành trong nhiệm kỳ vừa qua, cụ thể như: tổ chức thành công Hội thao Văn – Thể liên tục trong suốt nhiệm kỳ, tổ chức giao lưu nhân các ngày lễ lớn dịp 8/3, 20/10, 20/11 … tổ chức gặp mặt và trao giải cho những sinh viên đạt các giải Olympic, hỗ trợ sinh viên trong quá trình nộp đồ án tốt nghiệp, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong công tác tình nguyện nhất là hoạt động mùa hè xanh. Với những thành tích như trên, BCH Đoàn khoa Xây dựng đã được tặng nhiều bằng khen từ cấp Trung ương đoàn đến cấp Thành đoàn.

Phát biểu tại Đại hội, đại diện của Đoàn viên cũng nêu nhiều nguyện vọng và hiến kế cho công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới. Ban lãnh đạo khoa cũng như đại diện BTV Đoàn Trường cũng đã nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của BCH nhiệm kỳ 2012 – 2015, mong rằng BCH nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục giữ vững những thành tích đã có cũng như sáng tạo hơn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên để đưa hoạt động Đoàn thể lên một tầm cao mới trong giai đoạn mới.

Hình: Phát biểu của Đoàn viên trong Đại hội

Hình: Phát biểu của Thầy Dương Minh Châu, Phó trưởng Khoa Xây dựng trong Đại hội

Hình: Phát biểu của Đồng chí Huỳnh Văn Sơn, Bí thư Đoàn Trường trong Đại hội

Xen lẫn với chương trình của Đại hội là hoạt động trao các giải thưởng cho những tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong Hội thao Văn – Thể năm 2015. Đây là hoạt động đã thu hút được nhiều Đoàn viên, Thanh niên tham dự, tạo ra được một sân chơi lành mạnh cho Sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Hình: Trao giải cá nhân Hội thao văn - thể Khoa Xây dựng, năm 2015

Hình: Trao giải tập thể Hội thao văn - thể Khoa Xây dựng, năm 2015

Đại hội cũng đã bầu ra được một BCH mới đủ đức đủ tài để tiếp tục điều hành các hoạt động của Đoàn viên thanh niên trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Hình: BCH mới chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu khách mời

Kết thúc Đại hội, BCH Khóa mới cũng đã bầu ra được BTV và các chức danh cho Đoàn Khoa. Với sự tín nhiệm cao nhất, Cô giáo Nguyễn Thị Bích Thủy được giao nhiệm vụ giữ chức Bí thư Đoàn Khoa Xây dựng. Hai phó bí thư là đồng chí Nguyễn Anh Kiệt lớp K19XDC và đồng chí Văn Viết Ngọc K18XDD.

Đại hội đã thành công tốt đẹp và bầu ra được một BCH mới rãi đều ra tất cả các khóa của Khoa Xây dựng, ĐH Duy Tân. Mong rằng với sự làm việc nghiêm túc, sức trẻ cùng nhiệt huyết của BCH, Đoàn Khoa Xây dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ để góp phần xây dựng những chương trình hoạt động bổ ích cho Đoàn viên, Thanh niên trong khoa.