Đoàn TN

Khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên khoa Xây dựng 2018

  • Đăng bởi: nguyenthibichthuy
  • Đoàn TN
  • 11/04/2018

Đã thành truyền thống, vào tháng 4 hàng năm sinh viên khoa Xây dựng lại có dịp gặp gỡ và giao lưu với nhau ở các môn thi đấu thể thao nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa các Chi đoàn.

Vào lúc 18h ngày 10/4/2018,  lễ khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên khoa Xây dựng năm 2018 đã diễn ra tại sân bóng đá cơ sở Hòa Khánh Nam trường Đại học Duy Tân trong không khí sôi nổi với sự góp mặt của hơn 100 vận động viên.

 

 

 

Ban Tổ chức vinh dự được tiếp đón đại diện của Đoàn trường Đại học Duy Tân, Ban lãnh đạo Khoa cùng quý thầy cô giáo khoa Xây dựng đã quan tâm đến tham dự.

Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, TS Nguyễn Thế Dương- Trưởng Khoa đã có đôi lời nhắn nhủ đến các vận động viên cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến Hội thao và tin tưởng rằng Hội thao sẽ là cơ hội quý giá để gắn kết các bạn sinh viên, giữ vững truyền thống tốt đẹp trong thể thao của bao thế hệ sinh viên khoa Xây dựng.

 

 

Hội thao năm nay gồm 12 đoàn vận động viên đến từ 12 Chi đoàn thuộc các khoá từ K19 đến K23 và sẽ tranh tài ở 2 nội dung: bóng đá và cờ tướng. Sau khi kết thúc lễ khai mạc, những lượt đấu đầu tiên của vòng bảng bóng đá đã diễn ra sôi nổi và nhận được sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo cổ động viên.

 

 

 

Các hoạt động tiếp theo của hội thao sẽ được diễn ra từ ngày 10 đến ngày 20 tháng 4 năm 2018, lịch trình cụ thể như sau

 

 

Hy vọng Hội thao sẽ mang lại những giây phút vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng, giúp rèn luyện tinh thần và thể lực cho các bạn Đoàn viên, chúc các vận động viên thi đấu hết sức mình trên tinh thần “Đoàn kết- Trung thực- Khách quan” và chúc Hội thao thành công tốt đẹp.