Đoàn TN

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Xây dựng 2019-2022

  • Đăng bởi: nguyenthibichthuy
  • Đoàn TN
  • 17/06/2019

     Với mục đích nhìn lại những hoạt động của Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 và Bầu ra được một Ban chấp hành mới có đủ năng lực và tâm huyết phù hợp cho giai đoạn mới, Liên chi Đoàn Khoa Xây dựng đã tiến hành Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Xây dựng nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Công tác chuẩn bị Đại hội

     Đại hội đã được diễn ra nghiêm túc tại phòng 1101 cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh  vào lúc 15h  ngày 6 tháng 4 năm 2019. Đến dự đại hội, có các vị khách mời từ phía Ban Thường vụ Đoàn Trường, Khoa Xây dựng. Ngoài ra, theo thông tri triệu tập của Ban chấp hành Đoàn Khoa, Đại hội cũng đón tiếp gần 30 đại biểu là đoàn viên trong Đoàn Khoa.

Toàn cảnh Đại hội

     Trong nhiệm kỳ vừa qua, tuy số lượng sinh viên Đoàn Khoa giảm nhiều nhưng Liên chi Đoàn khoa Xây dựng đã có nhiều nỗ lực nhằm duy trì công tác tổ chức công tác Đoàn và Phong trào sinh viên, thu hút được sự quan tâm và tham gia của Đoàn viên Thanh niên trong toàn khoa cũng như đã chấp hành đầy đủ các chủ trương, Nghị quyết mà Đoàn cấp trên đề ra. Một số hoạt động trọng tâm như Hội thao truyền thống hàng năm, giải cờ tướng giao lưu giữa giảng viên và sinh viên kỷ niệm ngày 20-11, các hoạt động giao lưu chào đón tân sinh viên và đặc biệt là công tác học tập, Nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Khoa đạt được một số thành tích đáng kể.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019 kiểm điểm và tuyên bố hết nhiệm kỳ

      Trong kỳ đại hội, các đại biểu cũng đã xem xét và bầu ra Ban chấp hành khoá mới gồm 11 đồng chí, gồm 1 đồng chí K22, 5 đồng chí K23 và 5 đồng chí K24. Mong rằng với sự làm việc nghiêm túc, sức trẻ cùng nhiệt huyết của Ban chấp hành, Liên chi Đoàn Khoa Xây dựng sẽ phát huy được sức mạnh vốn có và tạo ra những sân chơi bổ ích cho Đoàn viên, Thanh niên trong khoa.

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội