Đoàn TN

Giao lưu bóng đá chào đón tân sinh viên K24

  • Đăng bởi: nguyenthibichthuy
  • Đoàn TN
  • 13/09/2018

     Để tạo cơ hội cho các bạn tân sinh viên gặp gỡ giao lưu với thầy, cô và các anh chị khóa trên, Ban chấp hành Đoàn khoa tổ chức buổi giao lưu bóng đá tân sinh viên K24 vào lúc 14h30 ngày 9/9/2018 tại sân bóng đá số 560 Trưng Nữ Vương.

     Buổi giao lưu với sự tham gia của 4 đội bóng: 3 đội bóng của tân sinh viên K24 và 1 đội bóng khách mời của lớp K23XDC&K23XDQ, đặc biệt còn có sự tham gia của các thầy cô trong Khoa.

Đội bóng K24XDD1

 

Đội bóng K24XDD2

 

Đội bóng K24XDC&K24XDQ

 

Đội bóng K23XDC&K23XDQ

    Vì số lượng đội thi đấu không nhiều nên Ban tổ chức tiến hành cho thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội chiến thắng. Mặc dù thời gian diễn ra giải đấu không được thuận lợi nhưng không vì thế mà các đội tỏ ra mệt mỏi hay thiếu sức sống, mỗi đội đều cho thấy được sức mạnh của mình và cống hiến những pha bóng đẹp mắt cùng không khí vô cùng sôi động trên sân cỏ.

 

Không khí thi đấu sôi nổi trên sân cỏ

    Giải đấu giao lưu năm nay còn đặc biệt hơn khi có sự tham gia trực tiếp của các thầy cô trong khoa, điều đó đã tạo thêm khí thế thi đấu cho các bạn tân sinh viên.

Thầy Lê Cao Vinh tham gia cùng đội K24 XDD1

Thầy Dương Minh Châu tham gia cùng đội K23 XDC+XDQ

    Sau các loạt trận thi đấu căng thẳng giữa các đội thì giải cũng đã kết thúc cùng với sự nuối tiếc của nhiều đội và sự phấn khởi vui mừng của đội chiến thắng với kết quả xếp hạng các đội bóng như sau:

- Giải nhất K23XDC & K23XDQ

- Giải nhì K24XDD2

- Giải Ba thuộc về đội K24XDD2 và K24XDC&XDQ

    Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí hân hoan của các đội bóng cùng cổ động viên. Tuy thời gian tổ chức không dài nhưng hy vọng đã tạo được khoảng thời gian vui vẻ cho các bạn sinh viên, giúp gắn kết các thành viên trong lớp, đặc biệt là các bạn tân sinh viên.

    Chúc tất cả các bạn một năm học mới thành công và nhiều niềm vui.

Bế mạc giải đấu

Đường link hình ảnh đầy đủ của buổi giao lưu bóng đá: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1SVWnvk6Tjlzf82ueZ5EfFi_c7Y_jhZyA