Đoàn TN

Tân sinh viên K22 Xây dựng sôi nổi trong các hoạt động chào đón năm học mới

  • Đăng bởi: nguyenthibichthuy
  • Đoàn TN
  • 16/10/2016

Hoà chung với không khí rộn ràng trong mùa khai giảng của toàn trường, tân sinh viên K22 Xây dựng cũng không kém phần sôi nổi. Mở đầu là hoạt động giao lưu với tân sinh viên khoa Ngoại ngữ vào chiều ngày 17/09/2016 tại chân cầu Rồng. Các bạn tân sinh viên tuy mới đầu còn dè dặt nhưng các em cũng đã rất nhanh chóng hoà nhập và tham gia hết mình vào các hoạt động văn nghệ, trò chơi nhỏ, xoá đi những lạ lẫm ban đầu. Buổi giao lưu đã tạo cầu nối giữa các bạn tân sinh viên, làm tiền đề cho các hoạt động tiếp theo, đặc biệt là các hoạt động chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới.

 K22 Ngoại ngữ – K22 Xây dựng

 

 Giao lưu văn nghệ

 

Sôi nổi trong các trò chơi nhỏ

Và hoạt động sôi nổi nhất chính là lễ khai giảng năm học mới của vào ngày 26/9/2016 tại sân trường cơ sở số 3 Quang Trung, dưới sự chủ trì tổ chức của Đoàn trường Đại học Duy Tân. Buổi lễ khai giảng được tổ chức cả ngày với rất nhiều các hoạt động đa dạng và thu hút được sự tham gia của các bạn tân sinh viên. Tham gia vào buổi lễ khai giảng, Đoàn Khoa Xây dựng phối hợp với Kiến trúc và Ngoại ngữ tổ chức một gian hàng nhỏ, là nơi chào đón tân sinh viên của ba Khoa, từ đó tổ chức cho các bạn tân sinh viên tham gia vào các hoạt động như nhảy flashmob, các trò chơi team building, thời trang, …

Gian hàng chào đón tân SV của 3 khoa Xây dựng- Ngoại ngữ- Kiến trúc

Nhảy flashmob cùng tân sinh viên khoa Ngoại ngữ

 BCH Đoàn khoa trong ngày lễ khai giảng

Hy vọng những hoạt động trên đã phần nào giúp cho các bạn tân sinh viên bớt đi cảm giác bỡ ngỡ ban đầu và có được những trải nghiệm thú vị trong môi trường Đại học. Chúc các bạn có một năm học mới thành công.