Đoàn TN

Hội nghị Tổng kết chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2014 và triển khai chương trình công tác năm 2015.

• Đoàn TN
  • 21/12/2015

Hôm qua, ngày 23/1/2015 tại văn phòng Thành đoàn Thành phố Đà Nẵng, Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi (TTN) năm 2014 và triển khai chương trình công tác năm 2015.

Tại hội nghị, Ban thường vụ Thành đoàn đã tiến hành tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN. Năm 2014 chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN thành phố Đà Nẵng đã đạt được nhiều kết quả khả quan, tiêu biểu là các hoạt động cho chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện” với nhiều hoạt động như: “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”; “Tuổi trẻ xây dựng văn minh đô thị”; “Tuổi trẻ Việt Nam học  tập và làm theo lời Bác”…

Đến với Hội nghị Ban chấp hành Đoàn Khoa Xây dựng – Trường ĐH Duy Tân vinh dự là đại biểu khách mời để đóng góp ý kiến bổ sung vào nội dung tổng kết cũng như góp ý xây dựng chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2015. Trong năm qua, Liên chi đoàn Khoa Xây dựng là ngọn cờ đầu tiêu biểu của tuổi trẻ Đại học Duy Tân trong nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu như các hoạt động về học tập và nghiên cứu khoa học, tuổi trẻ của Khoa đã dành nhiều giải thưởng trong các kỳ thi Olympic, nhiều cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế, hoàn thành nhiều đề tào nghiên cứu khoa học cấp trường. Bên cạnh đó sinh viên Khoa Xây dựng cũng là đội hình tiên phong trong các phong trào tình nguyện, giao lưu Quốc tế, hiến máu nhân đạo, ngày chủ nhật xanh… Với nhiều thành tích xuất sắc trong năm, Liên chi đoàn Khoa Xây dựng đã vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn trong đợt tổng kết năm 2014.

Tại hội nghị, Đoàn Trường Đại học Duy Tân cũng đã được nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2014. Ngoài ra các Đoàn viên thanh niên tiêu biểu của Nhà trường cũng đã nhận được nhiều Bằng khen của các cấp.