Đoàn TN

Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn khoa Xây dựng- nhiệm kỳ 2017-2019

  • Đăng bởi: nguyenthibichthuy
  • Đoàn TN
  • 11/01/2017

Với mục đích nhìn lại những hoạt động của Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 và Bầu ra được một Ban chấp hành mới có đủ năng lực và tâm huyết phù hợp cho giai đoạn hoạt động mới, Liên chi Đoàn Khoa Xây dựng đã tiến hành Đại hội đại biểu Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội đã được diễn ra long trọng tại phòng 212 cơ sở Phan Chu Trinh  vào lúc 18h  ngày 6 tháng 1 năm 2017. Đến dự đại hội, có khách mời là đại diện Ban Thường vụ Đoàn Trường, đại diện các Ban chấp hành Liên chi các Khoa bạn trong trường. Ngoài ra, theo thông tri triệu tập của Ban chấp hành Đoàn Khoa, Đại hội cũng đón tiếp hơn 60 đại biểu là đoàn viên trong Đoàn Khoa.

Toàn cảnh Đại hội

Nhìn lại chặng đường 2 năm của nhiệm kỳ 2015 – 2017, Liên chi Đoàn khoa Xây dựng đã có nhiều nỗ lực trong công tác tổ chức công tác Đoàn và Phong trào sinh viên, thu hút được sự quan tâm và tham gia của Đoàn viên Thanh niên trong toàn khoa cũng như đã chấp hành đầy đủ các chủ trương, Nghị quyết mà Đoàn cấp trên đề ra. Một số hoạt động trọng tâm như Hội thao truyền thống vào tháng 3,4 hàng năm, giải cờ tướng giao lưu giữa giảng viên và sinh viên kỷ niệm ngày 20-11, các hoạt động giao lưu chào đón tân sinh viên và đặc biệt là công tác học tập, Nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Khoa đạt được nhiều thành tích. Có được những thành tích này là nhờ vào sự chỉ đạo, quan tâm từ Đoàn trường, của Ban lãnh đạo khoa cùng với sự nỗ lực của tất cả thành viên Ban chấp hành. Trong Đại hội, Đoàn trường cũng đã có sự ghi nhận đối với sự cố gắng chung của toàn Khoa và đã trao giấy khen cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015- 2017.

Đồng chí Phạm Trung Tuyên, Bí thư Đoàn Trường tặng giấy khen cho BCH nhiệm kỳ 2015- 2017

Trong kỳ đại hội, các đại biểu cũng đã xem xét và bầu ra Ban chấp hành khoá mới,mong rằng với sự làm việc nghiêm túc, sức trẻ cùng nhiệt huyết của Ban chấp hành, Liên chi Đoàn Khoa Xây dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ và tạo ra những sân chơi bổ ích cho Đoàn viên, Thanh niên trong khoa.

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội