Đoàn TN

Hội thao truyền thống Sinh viên Khoa Xây dựng, 2016

  • Đăng bởi: nguyenthibichthuy
  • Đoàn TN
  • 15/04/2016

Đã thành truyền thống, vào tháng 4 hàng năm sinh viên khoa Xây dựng lại có dịp gặp gỡ và giao lưu với nhau ở các môn thi đấu thể thao nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa các Chi đoàn. Sau gần 1 tháng chuẩn bị, hội thao năm 2016 đã chính thức bắt đầu.

Lễ khai mạc hội thao diễn ra vào lúc 16h30 ngày 10/04/2016 tại sân bóng đá trường Đại học Duy Tân với sự có mặt của đại diện các đơn vị trong trường, lãnh đạo Khoa, thầy cô giáo khoa Xây dựng cùng 200 vận động viên đến từ các Chi đoàn.

Hội thao năm nay quy tụ 12 đoàn vận động viên đến từ 12 Chi đoàn thuộc các khoá K18, K19, K20, K21 và sẽ tranh tài ở 5 nội dung: bóng đá, bóng chuyền, bida, cờ vua và cờ tướng.

Sau khi kết thúc lễ khai mạc, những lượt đấu đầu tiên của vòng bảng bóng đá đã diễn ra sôi nổi và nhận được sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo cổ động viên.

Các hoạt động tiếp theo của hội thao sẽ được diễn ra liên tục đến đầu tháng 5 và dự kiến bế mạc giải đấu vào ngày 07/05/2016.

 

Hy vọng Hội thao sẽ mang lại những giây phút vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng, giúp rèn luyện tinh thần và thể lực cho các bạn Đoàn viên, chúc các vận động viên thi đấu hết sức mình trên tinh thần “Đoàn kết- Trung thực- Khách quan” và chúc Hội thao thành công tốt đẹp.