Trường Đại học Duy Tân, 30 năm thành lập và phát triển.

• Đăng bởi: luongtanluc
  • 18/10/2024

Tiến tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường Đại học Duy Tân 11/11/1994 – 11/11/2024, từ những ngày đầu thành lập với số lượng sinh viên và một đội ngũ giảng viên ít ỏi, cơ sở vật chất còn thiếu thốn và nhiều khó khăn. Với quyết tâm cao của Lãnh đạo Nhà trường, đội ngũ thầy cô giáo đầy nhiệt huyết, Trường Đại học Duy Tân đã phát triển mạnh mẽ để trở thành một cơ sở giáo dục đại học hàng đầu tại miền Trung Việt Nam. Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng chương trình học tập để trở thành một Trường Đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và đa bậc từ đại học đến tiến sĩ, Nhà trường đã tạo điều kiện cho hàng chục ngàn sinh viên không chỉ tại Đà Nẵng mà còn từ khắp mọi miền đất nước được tiếp cận tri thức và phát triển bản thân, cống hiến cho xã hội và đất nước trong công cuộc đổi mới và phát triển.

Lễ phát bằng tốt nghiệp.

Trong suốt ba thập kỷ qua, chúng ta đã chứng kiến sự lớn mạnh của Trường Đại học Duy Tân với nhiều thành tựu đáng tự hào. Nhiều giải thưởng mang tầm quốc tế, khu vực và quốc gia của các bạn sinh viên Duy Tân, nhiều bài báo khoa học được xuất bản quốc tế bởi những nhà xuất bản có uy tín,… đã nâng tầm vị thế, khẳng định chương trình và chất lượng đào tạo của Trường trong xu thế hội nhập và phát triển. Chính kiến thức, tâm huyết và tình yêu nghề nghiệp của các thầy cô đã định hình nên những thế hệ sinh viên xuất sắc, những người đang bước ra ngoài xã hội với đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết.

Đặc biệt ngày 07 tháng 10 năm 2024, Phó Thủ tướng Lê Thành Long vừa ký Quyết định số 1115/QĐ-TTg ngày 07/10/2024 chuyển Trường Đại học Duy Tân thành Đại học Duy Tân. Đây là sự công nhận thành tích mà Nhà trường đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà trong suốt gần 30 năm qua, thể hiện sự khẳng định tầm vóc và giá trị của Nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Đó là điều xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và bao thế hệ sinh viên của Nhà trường.

Ở vị thế mới, tâm thế mới, nhiều trách nhiệm, Nhà trường, Lãnh đạo và thầy cô giáo cùng các thế hệ sinh viên càng sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao phó để ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa sự cho phát triển của đất nước, cộng đồng và xã hội.

Phát bằng tốt nghiệp
Phan Minh Tiến