Tin tức & sự kiện

Sinh viên Khoa Xây dựng Đại học Duy Tân đạt hai giải Ba tại cuộc thi Olympic Cơ học Toàn quốc năm 2023

  • Đăng bởi: luongtanluc
  • Tin tức & sự kiện
  • 18/03/2024

Olympic Cơ học toàn quốc đã được triển khai từ năm 1989 do Bộ GD&ĐT, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, Hội Cơ học Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam đồng tổ chức. Đây là kỳ thi chuyên ngành mang tính quốc gia, được tổ chức hàng năm, tiến hành theo Điều lệ và quy trình định giải thưởng một cách chặt chẽ. Cuộc thi Olympic cơ học toàn quốc được tổ chức hằng năm và chia thành 3 cụm. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian và đi lại.
Nội dung thi gồm 7 môn thi truyền thống: Cơ học kỹ thuật; Sức bền vật liệu; Cơ học kết cấu; Thủy lực; Cơ học đất; Nguyên lý máy; Chi tiết máy và 5 môn thi ứng dụng Tin học trong Cơ học.
Năm 2023, cùng với gần 2.200 thí sinh trên cả nước, Đại học Duy Tân cử Đội Olympic Cơ học gồm 10 thí sinh tham tại cụm Đại học Bách Khoa Đà Nẵng cùng các trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Nha Trang, Đại học Xây dựng Miền Trung. Kết quả đạt được hai giải Ba ở Nội dung Cơ học đất, mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho thầy và trò của Khoa Xây dựng – Đại học Duy Tân.
Có được kết quả quí giá trên nhờ vào tinh thần cố gắng, nỗ lực của các em sinh viên, sự nhiệt tình, tận tâm giảng dạy của các thầy cô giáo Khoa Xây dựng và sự quan tâm, theo sát từ phía Nhà trường.

Không có mô tả ảnh.

Niềm vui của thầy và trò trong Lễ trao giải

Không có mô tả ảnh.

Thầy và trò Đội Olympic Cơ học Đại học Duy Tân chụp ảnh lưu niệm cùng các Đội tuyển trường bạn trước khi vào tranh tài.

Phát bằng tốt nghiệp
Phan Minh Tiến
Hoạt động ngoại khóa
Truy Tìm Kho báu 2024