Lễ Ký kết thỏa thuận và Trao Học bổng cho Sinh viên K24

• Đăng bởi: phamviethieu
  • 14/09/2022

Ngày 13/9/2022, tại Hội trường 702 cơ sở K7/25 Quang Trung đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận và Trao Học bổng cho Sinh viên K24 - Khoa Xây dựng trường Đại học Duy Tân giữa Công ty CP Lê Minh Long với phụ huynh, sinh viên và Trường Đại học Duy Tân.

Đông đảo sinh viên K24 đã đến dự buổi lễ

Được biết Công ty cổ phần Lê Minh Long được thành lập từ tháng 01 năm 2013, sau gần 10 năm thành lập và phát triển, công ty đã trở thành một trong số các đơn vị thi công xây lắp hàng đầu của thành phố Đà Nẵng, chuyên về lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và giao thông. Cán bộ kỹ thuật của công ty là những kỹ sư giỏi được đào tạo bài bản tại các cơ sở đào tạo uy tín chuyên về lĩnh vực xây dựng. Trong số các nhân sự cốt cán của công ty, tính đến thời điểm hiện tại Công ty có tới hơn 30% nhân sự được tốt nghiệp từ Khoa Xây dựng, ĐH Duy Tân. Những năm qua, công ty đã thường xuyên có những hoạt động ký kết và tài trợ nhiều quỹ học bổng cho những sinh viên  năm cuối học giỏi, nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập, nghiên cứu cho sinh viên xây dựng ở nhiều trường Đại học.

Lễ ký kết giữa Công ty CP Lê Minh Long với ĐH Duy Tân

Trong buổi ký kết và trao học bổng với đại học Duy Tân đợt này, Công ty Cổ phần Lê Minh Long đã trao Học bổng Hỗ trợ Tốt nghiệp 80 triệu đồng cho 4 sinh viên theo học ngành Kỹ thuật Xây dựng thuộc Khoa Xây dựng của ĐH Duy Tân. 4 sinh viên của ĐH Duy Tân được lãnh đạo Công ty Cổ phần Lê Minh Long trao tặng học bổng dịp này với giá trị 20 triệu đồng/suất gồm: Đỗ Đăng Nhật, Vũ Thanh Nhạc, Võ Văn Phước và Lê Thái Hiệp. Những sinh viên này đồng thời cũng nhận được quyết định thực tập tại Công ty Cổ phần Lê Minh Long và ngay sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được tiếp nhận vào làm việc chính thức tại công ty.

Bà Lê Thị Bích Hường - Phó Giám đốc Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công ty và Nhà trường cùng sinh viên

Khoa Xây dựng Trường ĐH Duy Tân là nơi đào tạo ra những kỹ sư chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, Xây dựng Cầu đường, Công nghệ & Quản lý Xây dựng. Hơn 25 năm qua, Khoa Xây dựng đã đào tạo cũng như cung cấp cho thị trường lao động nhiều thế hệ kỹ sư giỏi chuyên môn, nghiệp vụ có đạo đức trong công việc để phục vụ cho các dự án xây dựng trong và ngoài nước. Với phương châm “Học đi đôi với hành”, Khoa Xây dựng đã kết nối và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, công ty chuyên về lĩnh vực Xây dựng nhằm giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội được trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế cũng như nắm bắt cơ hội việc làm ngay cả khi chưa tốt nghiệp. Bởi vậy, hợp tác với Công ty Cổ phần Lê Minh Long cũng chính là một trong những nỗ lực của Khoa Xây dựng nhằm mang đến cho sinh viên của Khoa những cơ hội học tập và làm việc tốt nhất, giúp các em an tâm tuyệt đối khi tốt nghiệp là … có việc làm ngay.