Học bổng của Công ty Cổ phần Long Việt

• Đăng bởi: duongbinhan
  • 05/06/2016

Ngày 5/6/2016 tại Rạp Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Lễ phát bằng tốt nghiệp cho các tân khoa năm học 2015-2016 của Trường Đại học Duy Tân.

Nhân dịp này Công ty Cổ phần Long Việt(LOVICO), một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn Đà Nẵng và cả nước, đã tài trợ 20 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/1 suất(20 triệu) cho các bạn sinh viên Khoa Xây dựng, Kiến trúc và Môi trường có thành tich học tập tốt trong năm học 2015-2016 vừa qua.

Đây là đơn vị cách đây 4 năm, vào tháng 5/2012 cũng đã tài trợ 10 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/ 1 suất(20 triệu) cho các sinh viên Khoa Xây dựng, Kiến trúc và Môi trường đoạt giải thưởng cấp Quốc gia và sinh viên vượt khó học giỏi.

Trong buổi lễ này. Ông Bùi Cảnh, Bí thư Đảng bộ, Phó tổng giám đốc Công ty đã trực tiếp trao các phần học bổng này cho 20 bạn sinh viên.

Hiện nay Công ty cũng đang có nhu cầu tuyển dụng các bạn tân kỹ sư, cử nhân của trường ở các chuyên ngành xây dựng, kế toán.

Tải file đính kèm: