Tin tức & sự kiện

• Đăng bởi: nguyenquoclam
  • Tin tức & sự kiện
  • 07/03/2024

Gần 30 năm hoạt động của ĐH Duy Tân, sinh viên không chỉ ghi dấu ấn về học tập – nghiên cứu – khởi nghiệp, mà còn gây những tiếng vang trong các hoạt động thể thao, sinh hoạt cộng đồng. Sáng lên trong các phong trào của các đơn vị trong DTU Giải bóng đá truyền thống Khoa Xây dựng tổ chức liên tục trong 27 năm. Tong suốt những năm tổ chức, giải bóng đá Khoa Xây dựng - ĐH Duy Tân đã chứng kiến nhiều thành công đáng chú ý, tạo nên dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng sinh viên Khoa Xây dựng, Cựu sinh viên Khoa Xây dựng và trường Đại học Duy Tân.

(Ban tổ chức giải đấu)

Với sự tham gia đông đảo của các đội bóng đến từ các lớp, ngành khác nhau trong, giải bóng đá Khoa Xây dựng luôn thu hút sự quan tâm và cổ vũ nồng nhiệt từ phía các nhà tài trợ, cổ động viên, sinh viên, giảng viên cũng như nhân viên của Trường.

Sự cạnh tranh gay gắt, kỹ thuật cao và tinh thần fair play đã tạo nên những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính.

Những chiến thắng và niềm vui sau mỗi trận đấu không chỉ giúp tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các thành viên trong đội bóng mà còn là nguồn động viên lớn lao để phấn đấu hơn trong học tập và công việc.

Giải đấu năm 2024 được ghi nhận là sự đồng đều về lực lượng các đội bóng về chất lượng cầu thủ và chất lượng huấn luyện. Điều đó thể hiện trong diễn biến từng trận, sự máu lữa, tấn công đáp trả lẫn nhau giữa các đội bóng trong suốt trận và ngay cả 2 lượt trận cuối của chung kết phải giải quyết trên vạch Penalty đầy tính may rủi. Ánh đèn cao áp của sân đấu nhòa đi bởi tiếng reo hò của VĐV, cổ động viên đội thắng cuộc và ánh mắt rơi lệ tiếc nuối của các cầu thủ không may thua cuộc.

Các thành viên trong Ban Tổ chức đã hoạt động hết 100% công suất, xây dựng đa dạng chương trình bóng đá kết hợp văn nghệ, cổ động. Nhiều giải thưởng đã được trao cho những cá nhân, tập thể xứng đáng.

Mùa giải khép lại trong tháng 3, tháng thanh niên rộn ràng với những kết quả sau:

Đội vô địch: K28XDD1 (huy chương vàng và cúp)

Đội về nhì: K28XDD2

​Đội nhận huy chương đồng: K26XDD

Đội nhận giải phong cách: K29XDD1

Thủ môn xuất sắc nhất giải: Kiều Quang Thương- K28XDD1 và Cầu thì ghi nhiều bàn thắng nhất giải: Trần Thanh Vinh - K26XDD