Thông báo sinh hoạt đầu khóa K18 (đề nghị sv K18 xem kĩ)

• 22/12/2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

KHOA XÂY DỰNG

(V/v thực hiện kế hoạch sinh hoạt đầu khóa cho K18)

Khoa Xây dựng thông báo cho sinh viên K18 các nội dung sau:

1.       Tham gia khảo sát tiếng Anh và Toán

Thời gian: Ngày Chủ nhật 23/9/2012; (sáng, chiều)

Địa điểm: 182 Nguyễn Văn Linh  (địa điểm nhập học)

Ghi chú: Sinh viên tham gia khảo sát để nhà trường đánh giá đúng trình độ, xếp lớp để lựa chọn chương trình giảng dạy phụ hợp. Vì vậy, sinh viên không được phép vắng, làm bài thi đúng với năng lực của mình.

Danh sách sinh viên ở các phòng thi sẽ được niêm yết tại địa điểm tổ chức thi; Sinh viên có thể xem ở website của Phòng Đào tạo: http://pdaotao.duytan.edu.vn/home/?lang=VN

Hoặc website khoa Xây dựng: http://kxaydung.duytan.edu.vn/

2.       Tập huấn sử dụng hệ thống đăng kí học tập trực tuyến Mydtu

Mục đích: Mỗi sinh viên sẽ được cấp một tài khoản để truy cập vào hệ thống học tập trực tuyến của ĐH Duy Tân. Sinh viên sẽ thực hiện đăng kí học tập, nhận các thông báo, điểm.v.v thông qua hệ thống Mydtu. Vì vậy, việc tham gia tập huấn sẽ rất quan trọng. Các sinh viên không tham gia sẽ không thể triển khai được công tác học tập.

Thời gian:  Ngày từ ngày 20/9/2012 đến ngày 30/9/2012

Địa điểm: Các phòng máy tính (theo danh sách kèm theo)

Danh sách: Sinh viên xem các file đính kèm (theo ngày nhập học); chú ý địa điểm, thời gian ở dòng thứ 2 của mỗi Sheet trong các file đính kèm!

3.       Gặp lãnh đạo Khoa để phổ biết các nội dung về ngành, chuyên ngành học tập, phương pháp học tập.v.v;

Thời gian: từ 13h30 chiều Chủ Nhật 30/9/2012

Địa điểm: Cao đẳng Xây dựng: Phòng 310 Cơ sở K7/25 Quang Trung (địa điểm học 4 bài trước)

Xây dựng Cầu đường P 407 Cơ sở K7/25 Quang Trung (địa điểm học 4 bài trước)

Thời gian: từ 7h30 sáng Chủ Nhật 30/9/2012