Thông báo nhận thẻ bảo hiểm y tế

• 22/12/2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV                                Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

------------------                                                      -----------------------

Đà Nẵng, ngày 21  tháng 12 năm 2012

THÔNG BÁO NHẬN THẺ BHYT NĂM 2013

Đã có thẻ BHYT HSSV đợt I gồm thẻ BHYT của K18, Khoa CĐN và 847 thẻ các khóa khác. Thẻ có giá trị sử dụng từ 01/01/2013 . Đề nghị các Khoa thông báo cho lớp trưởng đem danh sách tham gia BHYT của lớp đến phòng 511-K7/25QT (phòng Y tế) để nhận thẻ BHYT cho lớp.

Chú ý: Để biết thông tin có thẻ hay chưa có thẻ BHYT xin liên hệ bằng tin nhắn qua số điện thoại 0986151552.

TỔ  Y Tế Trường

YS. ĐỖ THẮNG