Thông báo nhận thẻ bảo hiểm y tế đợt 3 (từ tháng 5 năm 2012)

• Thông báo chung
  • 21/12/2015

TRƯỜNG  ĐẠI  HỌC DUY TÂN          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG CTHSSV                                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc                                                                                                                                         V/v thẻ BHYT năm 2012.

Đà nẵng, ngày 10 tháng 05  năm 2012

Nhận thẻ BHYT đợt IV

Kính gủi:        - Các Khoa, các Trung tâm.

Hiện nay đã có thẻ BHYT đợt IV (tham gia tháng 4/2012, giá trị thẻ từ tháng 1/5/2012 đến 31/12/2012) và các thẻ BHYT sai nội dung ghi trong thẻ của sinh viên gủi đi sửa tại Phòng Y tế phòng 511QT.

Phòng Y tế đề nghị:

Các Khoa, các Trung tâm thông báo cho các lớp, sinh viên đã tham gia mua BHYT, gủi thẻ sửa đến phòng Y tế trường để nhận thẻ BHYT.

-          Địa điểm cấp thẻ BHYT: Phòng Y tế  phòng 511 cơ sở K7/25 Quang Trung.

-          Thời gian: các buổi sáng, chiều các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật và các buổi tối  tuần 41,42.

Rất mong các Khoa, các Trung tâm, thầy cô hợp tác đôn đốc các lớp, sinh viên thực hiện được kịp thời.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. TỔ Y TẾ TRƯỜNG