Thông báo đăng kí học ghép học kì II (mới)

• 22/12/2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN           THÔNG BÁO MỘT SỐ NỘI DUNG

KHOA XÂY DỰNG                       LIÊN QUAN ĐẾN ĐĂNG KÍ HỌC GHÉP

(Học kì II 2012-2013)

Sinh viên toàn khoa Xây dựng lưu ý:

Hiện nay, các khóa liên thông đã bắt đầu triển khai học tập học kì II 2012-2013, các sinh viên đăng kí trả nợ môn học, cần phải chú ý như sau:

1. Khoa Xây dựng chỉ duyệt đơn đăng kí học ghép trong 3 tuần: tuần 29, 30, 31 (Kể cả những môn chưa bắt đầu học): thời hạn duyệt đơn 01/3/2013); sau thời gian trên khoa XD sẽ không duyệt đơn học ghép của sinh viên.

2. Khối lượng đăng kí học tập:

Mỗi sinh viên chỉ được học tối đa 19 Tín chỉ (kể cả học cải thiện, học ghép trả nợ và học chính khóa). Sinh viên đăng kí vượt quá số tín chỉ sẽ bị hũy điểm. Các sinh viên ở học kì cuối cùng không bị hạn chế. Danh sách các môn học, tổng số tín chỉ học kì II 2012-2013 sinh viên xem  ở website khoa Xây dựng.

3. Danh sách các môn học thuộc các đơn vị quản lý và trình tự các bước

Hiện nay, nhiều môn học thuộc các đơn vị quản lí khác nhau, vì vậy, khoa Xây dựng hướng dẫn sinh viên thực hiện theo từng loại môn học với các nội dung sau đây :

a. Phòng Đào tạo:  Tất cả các môn ở các khóa K17, K18 trở đi ; Phương pháp luận, Kĩ năng xin việc của khối liên thông; tiếng Anh khóa K15, K16

Danh sách các môn học và hướng dẫn đăng kí môn học: (xem file đính kèm)

Hiện nay đã hết thời hạn đăng kí (ngày 22/2/2013); sinh viên chỉ được đăng kí các môn học chưa bắt đâu ở website:Courses.duytan.edu.vn

Sinh viên sử dụng mẫu 01;  trình tự thực hiện:  SV->Khoa->Phòng ĐT->Phòng KHTC->Phòng Đào tạo

b. Khoa Xây dựng và các khoa khác:  các môn học thuộc khóa K14, K15, K16 (trừ môn tiếng Anh);  khối liên thông (trừ môn Phương Pháp Luận và Kĩ năng xin việc)

Danh sách môn học xem ttp://kxaydung.duytan.edu.vn/Home/DocumentDetail/vn/2036

Sử dụng mẫu HG02 nếu là các môn học thuộc các lớp ở khoa Xây dựng;  các bước thực hiện:  Sinh viên ->Khoa XD->Phòng KHTC->Giáo vụ khoa->Giảng viên.

Sử dụng mẫu HG03 nếu là các môn học thuộc các khoa khác;  trình tự:  Sinh viên->Khoa Xây dựng->Khoa đăng kí học->Phòng KHTC->Khoa đăng kí học->Giảng viên (Chỉ đến khoa 01 lần)

4. Mẫu đăng kí học: sinh viên sử dụng mẫu đăng kí học kèm theo; không sử dụng các mẫu khác

Đà Nẵng, ngày 22 tháng 02 năm 2013

P.TRƯỞNG KHOA