Cuộc thi "Ý tưởng Khởi Nghiệp" năm 2019 cấp trường

• Đăng bởi: nguyenquoclam
  • Thông báo chung
  • 06/06/2019

Trung tâm Khởi Nghiệp trường Đại học Duy Tân đang có kế hoạch tổ chức cuộc thi "Ý tưởng Khởi Nghiệp" năm 2019 cấp trường;

📣💡HƯỚNG DẪN TRÌNH BÀY DỰ ÁN
(Tham dự cuộc thi SV-Startup 2019)

👉Các bạn Học sinh - Sinh viên click vào từng hình để xem thứ tự và cách thức trình bày CÁC TRANG nội dung của dự án dự thi.
Ngoài ra, để nộp bài tham gia VÒNG SƠ KHẢO đúng THỂ LỆ, các bạn nhớ đọc kỹ hướng dẫn các thao tác trình bày bên dưới nhé.

♫♪ VÒNG SƠ KHẢO
Bài dự thi trình bày BẮT BUỘC bằng Tiếng Việt, đánh máy trên khổ A4, cỡ chữ 14, phông chữ Times New Roman, nội dung trình bày (như hướng dẫn)
Thời hạn nhận hồ sơ: 📆 trước 10h ngày 08/06/2019 📆

✨Lưu ý, để có thể trình bày nội dung dự án hoàn chỉnh (bao gồm hướng dẫn trình bày cho bài dự thi tham gia VÒNG SƠ KHẢO và chuẩn bị video clip thuyết trình cho VÒNG CHUNG KHẢO) như Page hướng dẫn, các bạn xem hướng dẫn đầy dủ tại đây nhé: http://bit.ly/mauhosokn2019

🎉 🎉 GIẢI THƯỞNG 🎉 🎉
🎁 - 01 giải Nhất gồm: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
tiền giải thưởng 100 triệu đồng, được hỗ trợ triển khai dự án từ các nhà đầu tư.
🎁 - 02 giải Nhì gồm: Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
tiền giải thưởng 60 triệu;
🎁 - 03 giải Ba gồm: Giấy chứng nhận đoạt giải Ba Cuộc thi của Bộ Giáo dục
và Đào tạo; tiền giải thưởng 40 triệu đồng;
🎁 - 04 giải Khuyến khích: Giấy chứng nhận đoạt giải Khuyến khích Cuộc
thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tiền giải thưởng 10 triệu đồng;

Chúc các bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện dự án của mình và nhanh tay gửi bài dự thi nhé. ;)

-------
🆘 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
☎ Điện thoại: 0981689892 - Mr. Nguyễn Đức Kiên (Phó Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp DTU)
☼ Hồ sơ gửi về: Trung Tâm Khởi Nghiệp DTU - Phòng 417 cơ sở 03 Quang Trung