Tin tức & sự kiện

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Công nghệ - ĐH Duy Tân Lần thứ IV, năm 2024

• Đăng bởi: luongtanluc
  • Tin tức & sự kiện
  • 17/04/2024

Nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các trường đại học. Nhằm đào tạo ra những Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân... vững về kiến thức chuyên ngành và nhạy bén về tư duy trong xử lý, hoàn thành công việc đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Cùng với phương châm "Học đi đôi với hành", sáng ngày 14 tháng tư năm 2024, tại tầng 2 Tòa nhà F, trường Công nghệ - Đại học Duy Tân - Hòa Khánh Nam tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần thứ IV nhằm tạo điều kiện cho các "Nhà khoa học tương lai" thể hiện tài năng nghiên cứu, viết lách, thực hiện các ý tưởng của mình và cũng nhằm ý nghĩa Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Đại học Duy Tân (11/11/1994 - 11/11/2024). Hội nghị có sự tham gia góp mặt của 21 bài báo cáo khoa học, mô hình, sản phẩm... được trình bày tại 4 Tiểu ban khoa học.
Trong không khí trang trọng, nghiêm túc và công bằng. Các nhóm tác giả, tác giả đã thể hiện rất tốt tài năng, kiến thức của mình tại Hội nghị.
Hầu hết các báo cáo, kết quả nghiên cứu, sản phẩm được đánh giá cao về tính khoa học, chu đáo và nghiêm túc.
Bên cạnh sự thành công của các nhóm tác giả, tác giả cũng kể đến sự nhiệt tình, tân tâm của các giảng viên hướng dẫn để các em đạt được kết quả tốt đẹp tại Hội nghị.
Hy vọng trong những kỳ hội nghị tiếp theo sẽ thành công hơn nữa!
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'DAIHOC a DUY TAN TRƯỜNG CÔNG NGHỆ いき HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHO HỌC Trường Công Nghệ- Lần IV Chào mừng 30 năm thành lập Trường Đại học Duy Tân (11/11/ 1994 (1/1/1994-11/1/2024, -11/11/2024) 2024) Đà Nắng, ngày 14/4/2024'
Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường ĐH Duy Tân
Có thể là hình ảnh về 4 người, bệnh viện, cái bục và văn bản cho biết '西 DUTIN น T/N CÔNG NGHE HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHO Hoc Trường Công Nghệ Lần IV Chào mững 30 nàm thành lập Tuiva 0 Đại họe Duyj Tân 7 製製 WETT!'