Giải bóng đá truyền thống Khoa Xây dựng, năm 2024

• Đăng bởi: phamviethieu
  • 28/02/2024

Ngày 24/2/2024 vừa qua, ban chấp hành Đoàn Khoa Xây dựng đã tiến hành Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống Khoa Xây dựng năm 2024. Giải đấu năm nay được tổ chức ngay sau kỳ nghỉ tết Âm lịch và quy tụ được 8 đội bóng mạnh nhất của Khoa Xây dựng tham dự. Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (6/03/1931 - 26/03/2024) và chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường Đại học Duy Tân (11/11/1994 - 11/11/2024). Đây cũng là dịp để các đoàn viên, thanh niên của Khoa Xây dựng thi đua thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và nâng cao thể chất.

Ban lãnh đạo Trường Công Nghê, Trưởng Khoa Xây dựng dự lễ khai mạc

Khách mời từ các Trường, Khoa bạn dự lễ khai mạc

8 đội bóng cùng tổ trọng tài trong lễ khai mạc

8 đội bóng mạnh nhất của Khoa được phân thành 2 bảng đấu, trong đó bảng A là sự quy tụ của các đội bóng: K27XD, K28XDD2, K29XDD1 và K29XDD2. Trong khi đó, bảng B gồm các đội bóng: K26XDD, K28XDQ, K28XDD1, K29XDQ. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm trong mỗi bảng để lấy ra 2 đội mạnh nhất bước vào vòng bán kết.

Lãnh đạo Khoa Xây dựng, Trưởng ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Lãnh đạo Trường Công Nghệ, Khoa Xây dựng cùng BCH Đoàn Khoa chụp ảnh với các đội bóng

Ban tổ chức giải bóng đá Khoa Xây dựng, năm 2024

Ngay sau lễ khai mạc, Ban lãnh đạo Trường Công Nghệ, các Thầy, Cô giảng viên Khoa Xây dựng cùng hàng trăm cổ động viên đã chứng kiến những trận đấu mở màn với nhiều pha bóng hay, tình huống đẹp. Và cũng đã có những trận đấu cho thấy sự xuất sắc của các cầu thủ trẻ nhất khoa đến từ khóa K29 với việc làm tung lưới đối phương đến 9 bàn không gỡ. Nhiều trận đấu khác cũng hết diễn ra cân sức cân tài và vô cùng hấp dẫn.

Màn khởi động của K29XDQ trước trận đấu

Những cái bắt tay của các SV cùng nghành học Quản lý dự án

K27 chào đón các "em" K29

Lịch thi đấu và kết quả thi đấu thường xuyên được Ban tổ chức cập nhật liên tục trên trang fanpage của Liên chi đoàn Khoa Xây dựng Đại học Duy Tân. Mời toàn thể quý vị khán giả đón xem và cổ vũ các trận đấu tại Sân bóng đá Làng Hoà Mỹ - K120 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà An, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.