Hội thảo về các nội dung hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Đại học Quốc gia Pukyong - Hàn Quốc

• Đăng bởi: nguyenquoclam
  • 10/01/2020

Sáng ngày 07/01/2020, tại phòng họp 702, số 03 Quang  Trung đã diễn ra Hội thảo về các nội dung hợp tác giữa các giảng viên giữa trường Đại học Duy Tân và Đại học Quốc gia Pukyong- Hàn Quốc. Hội thảo đã thu hút rất đông các giảng viên, cán bộ nghiên cứu, học viên, sinh viên ở lĩnh vực kỹ thuật tham dự.

Hình ảnh các bên tham dự Hội thảo

Tại hội thảo, PGS.TS Nguyễn Thế Dương đã trình bày các nét chính, thế mạnh nghiên cứu và chiến lược phát triển nghiên cứu - đào tạo của Khoa Xây dựng, Đại học Duy Tân.

PGS.TS Nguyễn Thế Dương phát biểu

Bên cạnh đó, các lãnh đạo các Khoa Môi trường & Công nghệ Hóa, Khoa Điện - Điện tử đã trình bày những thành tựu, hướng nghiên cứu và khả năng hợp tác phát triển.

Về phía Đại học Quốc gia Pukyong- Hàn Quốc, các giáo sư cũng đã trình bày những lĩnh vực nghiên cứu có thế mạnh và khả năng hợp tác của hai bên.

Smart Structures Engineering Lab

(1) Smart Structures Engineering Lab - Prof. Jeong-Tae Kim

(2) Oceanic Fluid Dynamics Lab - Prof. Kyunghoi Kim

(3) Offshore Structural Dynamics Lab - Prof. Jin Ho Lee

Cũng qua Hội thảo, Đại học Quốc gia Pukyong cũng đã thông báo cấp học bổng học Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh các lĩnh vực. Hai bên thống nhất thường xuyên liên hệ, trao đổi học thuật và nghiên cứu.

Structural/Geotechnical/Coastal/Environmental Engineering in Pukyong National University, Korea

Founded on research projects funded by Ministry of Education and Ministry of Knowledge Economy of Korean Government, multiple scholarships for graduate students are available in structural/geotechnical/coastal/ environmental engineering and geotechnical engineering in Pukyong National University, Korea. The details of the scholarships are below. The applicant should contact directly to the professor of the recruiting field.

Degrees Offered: M.S., Ph.D., and Integrated M.S.-Ph.D.

Scholarships: Full Tuition + About 1,000 ~ 1,500 USD/month for M.S. or Ph.D. student;

Tasks Expected: Graduate students are required to perform research projects, to write technical papers and reports, and to present in those results in conferences. They are also required to conduct numerical and experimental modeling and to conduct project-related paper/administrative works.

Selected students will be advised to formally apply to the graduate school at Pukyong National University (PKNU). Note that one must go through the formal application process to obtain the from PKNU;

Recruiting Fields (read file below)

Tải file đính kèm: