Tin tức & sự kiện

• Đăng bởi: nguyenquoclam
  • Tin tức & sự kiện
  • 15/04/2016

Sau hơn hai ngày triển khai đánh giá các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên ở các tiểu ban chuyên môn các nhóm ngành nghề, sáng ngày 14/04/2016, tại Hội trường 713, K7/25 Quang Trung đã diễn ra phiên báo cáo toàn thể một số đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại Học Duy Tân năm học 2016.

Trước giờ khai mạc Hội nghị, phía ngoài sảnh Hội trường, các vị đại biểu chăm chú theo dõi các sản phẩm khoa học công nghệ của sinh viên Đại học Duy Tân nghiên cứu, chế tạo thành công có giá trị ứng dụng thực tiễn rất cao.

Đến tham dự phiên toàn thể, ngoài các lãnh đạo trường và các Khoa, Phòng, Ban, sự hiện diện của các nhóm sinh viên có đề tài nghiên cứu mà còn có sự tham gia của Ban Giám Hiệu và học sinh các trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam có học sinh đạt giải "Sáng tạo Khoa học kỹ thuật". Trường Đại Học Duy Tân đã hỗ trợ kỹ thuật, tài chính cho các trường PTTH tham dự kỳ thi "Khoa học kỹ thuật quốc gia" và học sinh các trường đã gặt hái được nhiều thành tích cao.

Tại phiên Hội nghị toàn thể, có 05 đề tài tiêu biểu của sinh viên Đại Học Duy Tân được báo cáo và nhận được nhiều sự chú ý theo dõi của tất cả các đại biểu.

Các nhóm sinh viên được tặng giấy khen về nghiên cứu khoa học

Các đề tài khoa học của sinh viên có chất lượng tốt, giá trị ứng dụng cao trong thực tiễn cũng là tiền đề cho các sinh viên Đại học Duy Tân phát huy trong Khởi nghiệp và hoạt động nghề nghiệp.