Tin tức & sự kiện

Học bổng “La bàn xanh” trị giá 100 triệu đồng/suất dành riêng Sinh viên Khoa Xây dựng - Đại học Duy Tân

• Đăng bởi: nguyenquoclam
  • Tin tức & sự kiện
  • 07/06/2022

Nhằm tạo cầu nối giữa Doanh nghiệp với các Trường Đại học, khuyến khích tinh thần học tập và nghiên cứu của sinh viên, tìm kiếm nguồn nhân lực trình độ cao trong giai đoạn hiện tại, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai chương trình Học bổng Hòa Bình Blue Compass (Học bổng La bàn Xanh) dành cho sinh viên ngành Xây dựng.

Với giá trị học bổng lên đến 100.000.000 đồng / suất, học bổng "La bàn xanh" của Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang mở ra cơ hội nhận được nguồn hỗ trợ tài chính vững chắc dành cho việc học tập và nghiên cứu đến với sinh viên cuối năm 3 Khoa Xây dựng Trường Đại học Duy Tân (DTU)

Tập Đoàn Hòa Bình là doanh nghiệp bậc nhất Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng.

Đối tượng – Tiêu chuẩn:

* Tiêu chuẩn chung:

• Điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên tính đến thời điểm kết thúc năm 3.
  • Tổng điểm Toeic (2 kỹ năng) >=600 hoặc IELTS lớn hơn hoặc bằng 5.0 hoặc TOEFL >=64
  • Kết quả đánh giá rèn luyện năm học 2021-2022 đạt loại Tốt trở lên và tham gia tích cực các hoạt động của Khoa, Trường.
  • Tích cực tham gia hoạt động xã hội, đoàn thể, ngoại khóa, thiện nguyện, đạt các giải nghiên cứu khoa học (cấp Trường, Cấp Bộ) là một lợi thế.
  • Sinh viên đồng ý ký xác nhận hợp đồng tài trợ học bổng đầu vào.
  • Cam kết làm việc 3 năm sau khi ký Hợp đồng lao động (không qua thử việc).

* Đối tượng: Sinh viên Khoa Xây dựng năm 3
>>> Hồ sơ tham gia xét học bổng:
-  01 bản sao CCCD hoặc hộ chiếu (có công chứng) và 01 ảnh 4x6.
-  Bảng điểm trung bình tích lũy, bảng điểm rèn luyện có xác nhận của Nhà trường
-  Và các hồ sơ khen thưởng khác (nếu có).

Thời gian và hình thức tiếp nhận hồ sơ
  • Sinh viên tham gia học bổng chuẩn bị bản scan của toàn bộ giấy tờ theo yêu cầu, đặt tên theo cú pháp “Tên trường-Họ tên-Tên giấy tờ”, tải lên link TẠI ĐÂY và điền các thông tin liên quan.
  • Hạn cuối nộp hồ sơ: trước ngày 05/07/2022

Thông tin tư vấn và hỗ trợ, sinh viên vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên
209 Phan Thanh - Đà Nẵng