Tin tức & sự kiện

Công đoàn giáo dục Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể & Cá nhân xuất sắc của khoa Xây dựng - Nhân dịp Đại hội công đoàn trường Đại học Duy Tân khóa VIII_ Nhiệm kỳ 2017-2022

  • Đăng bởi: truongvantam
  • Tin tức & sự kiện
  • 19/10/2017

     Trong 2 ngày 14 và 15/10/2017, đã diễn ra Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Duy Tân lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 150 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 824 đoàn viên công đoàn của nhà trường.

     Về tham dự Đại hội, trường Đại học Duy Tân vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Minh Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đồng chí Hoàng Hữu Nghị - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng và đại diện các Ban chức năng của Liên đoàn Lao động Thành Phố.

     Về phía trường Đại học Duy Tân. Đại hội được vinh dự đón tiếp Anh hùng Lao động, Nhà giáo ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng bộ nhà trường; TS Lê Nguyên Bảo Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Võ Thanh Hải Phó Hiệu trưởng thường trực; Phó Bí thư thường trực Đảng bộ nhà trường; Cùng tất cả các Phó Hiệu trưởng phụ trách các mảng, và các Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Nhà trường về tham dự Đại hội Công đoàn trường lần thứ VIII - Nhiệm kỳ 2017-2022.

 

Toàn bộ quang cảnh Đại hội Công đoàn Trường Đại học Duy Tân lần thứ VIII

Nhiệm kỳ 2017-2022

 

      Sau 2 ngày Đại hội cùng với nhiều ý kiến đóng góp và chỉ đạo từ cấp trên còn có các bài tham luận tại đại hội. Cùng với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Duy Tân khoá VIII, nhiệm kỳ 2017–2022 gồm 15 đồng chí là những người hội tụ đầy đủ các yếu tố và năng lực đối với công tác và hoạt động phong trào Công đoàn trường, vào Ban Chấp hành Công đoàn trường khóa VIII nhiệm kỳ 2017 – 2022.

     Trong 15 đồng chí đó khoa Xây dựng vinh dự có thầy Trương Văn Tâm được bầu vào BCH Công đoàn trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

     Đại hội cũng đã bầu ra 2 đồng chí đại diện cho Công đoàn trường tham dự Đại hội Công đoàn TP Đà Nẵng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

 

Buổi ra mắt  BCHCĐ Đại học Duy Tân khóa VIII nhiệm kỳ 2017 - 2022

     

     Trước những thành tích đạt được của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua tại Đại hội, đồng chí Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao tặng Bằng khen của Công đoàn Ngành giáo dục cho 4 tập thể có tên sau : (Công đoàn Trường, Công đoàn Khoa Xây dựng , Công đoàn Văn phòng Trường, Công đoàn Khoa Kế toán)

     Về phía các nhân. Có 6 cá nhân được Công đoàn Giáo dục Việt Nam  khen tặng gồm : (TS. Lê Nguyên Bảo - Phó Hiệu trưởng, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực, TS. Nguyễn Thế Dương - Trưởng Khoa Xây dựng, ThS. Nguyễn Thị Tuyên Ngôn - Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh, ThS. Mai Thị Quỳnh Như - Giảng viên Khoa Kế toán, ThS. Lê Đức Trọng (Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất và Quốc phòng).

 

Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân xuất sắc.

(Trong đó có Tập thể khoa Xây dựng và cá nhân xuất sắc thầy trưởng khoa : TS Nguyễn Thế Dương)

 

 

     Tại Đại hội, đồng chí Hoàng Hữu Nghị - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng đã chúc mừng Công đoàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng trân trọng trong suốt nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí bày tỏ hy vọng Ban chấp hành công đoàn khóa VIII nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ làm việc tích cực và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tất cả mọi mặt hoạt dộng của Công đoàn truòng. 

 

     Đại hội Công đoàn trường Đại học Duy Tân nhiệm kỳ 2017-2022 đã kết thúc trong không khí trân trọng và ấm áp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Lãnh đạo các đơn vị đã ủng hộ và đồng hành cùng Công đoàn trường, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn trường Đại học Duy Tân cùng thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự tin cậy và kỳ vọng của Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và đội ngũ Cán bộ, giảng viên - nhân viên và đoàn viên công đoàn của nhà trường.