Thông báo

Thông báo tổ chức Cuộc thi Hult Prize 2019

  • Đăng bởi: nguyenquoclam
  • Thông báo chung
  • 03/01/2019

Thông báo mời tham gia "Cuộc thi Hult Prize 2019"

Hult Prize 2019 là một giải thưởng khởi nghiệp thường niên dành cho sinh viên trên toàn thế giới do Liên hiệp Quốc bảo trợ, giải thưởng Hult được mệnh danh là giải Nobel khởi nghiệp xã hội do Trường đại học Hult phối hợp với cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton liên kết với các trường đại học trên khắp thế giới tổ chức.

Hult Prize Việt Nam 2018-2019 sẽ mở rộng thành Hult Prize khu vực Đông Nam Á nhằm kỷ niệm một thập kỷ - 10 năm lan tỏa toàn cầu với chủ đề: “FOR US, BY US – THE GLOBAL YOUTH CHALLENGE - Giải pháp Doanh nghiệp xã hội để giải quyết vấn đề việc làm cho 10 ngàn người trẻ trong 10 năm tới”. Chương trình sẽ được đồng hành bởi các trường Đại học lớn và uy tín trên khắp khu vực Đông Nam Á và toàn thế giới.

          Nhằm tạo một sân chơi khởi nghiệp dành cho các sinh viên tài năng của ĐH Duy Tân trong các lĩnh vực kinh tế xã hội. Qua cuộc thi, chọn ra các đội thi xuất sắc nhất để đại diện Trường tham gia dự thi tại vòng thi khu vực Hult Prize Đông Nam Á và toàn cầu. Vì vậy Nhà trường thông báo đến tập thể, cá nhân đăng ký tham dự HULT PRIZE ASEAN AT DTU 2019 như sau:

1.Đối tượng tham gia: sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, cựu sinh viên Trường Đại học Duy Tân. Đối tượng tham gia lập thành nhóm (team) gồm từ 2-4 thành viên.

2.Hồ sơ đăng ký: Theo mẫu tệp đăng kí đính kèm

3.Thời hạn và địa chỉ nộp:

Thời hạn nộp: Trước ngày 12 tháng 01 năm 2019

Địa chỉ nộp: gửi file đăng ký về email: nguyentienviet2017@gmail.com (ĐT: 0982879099).

Thông tin thêm về cuộc thi tham khảo tại: http://hultprizevn.com

 

Tải file đính kèm: