Kế hoạch tốt nghiệp

• Tốt nghiệp
  • 27/05/2016

Khoa Xây dựng thông báo:
1. Đợt xét bổ sung công nhận tốt nghiệp sau ngày 05/06/2016 sẽ diễn ra vào ngày 10/07/2016.
2. Đối tượng và hình thức áp dụng:
2.1 Những sinh viên vừa bảo vệ tốt nghiệp, nếu từ nay đến hết ngày 03/07/2016 có đầy đủ các điểm theo yêu cầu sẽ được nhà trường tự động xét mà không có yêu cầu gì thêm.
2.2 Những sinh viên đã bảo vệ đồ án tốt nghiệp ở thời gian trước đây, nay đang chờ các điều kiện khác (ví dụ như chờ điểm học lại, chờ Anh Văn, Tin học, Thể dục, Quốc phòng,...) thì sẽ phải làm đơn nếu muốn được xét vào đợt công nhận tốt nghiệp bổ sung.

LỜI KHUYÊN (áp dụng cho đối tượng 2.2):

1. Kể cả hiện nay các bạn đang thiếu một số điều kiện để được xét công nhận tốt nghiệp thì vẫn NÊN làm đơn xét và nộp cho Khoa ngay từ bây giờ. Trong thời gian từ nay đến ngày 03/07/2016 mà các bạn hội đủ điều kiện thì đơn của các bạn sẽ được xử lý. Nếu không thì đơn sẽ bị hủy.

2. Nên tránh đợi đến ngày cuối mới nộp đơn sẽ bị khó khăn và vất vả trong việc hồ sơ, giấy tờ.