Kế hoạch tốt nghiệp

Thông báo - Thời gian và Quy trình nhận bằng Tốt nghiệp cho SV được CNTN trong tháng 05 năm 2016

• Đăng bởi: truongvantam
  • Tốt nghiệp
  • 31/05/2016

Quy trình & Thời gian nhận bằng Tốt nghiệp

I. Điều kiện để được nhận bằng:

1.     Có giấy thanh toán ra trường, đầy đủ các chữ kí xác nhận của Phòng Kế hoạch tài chính (KHTC), Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên (CT HS-SV), Khoa (nộp lại ĐATN, trả sách, các dụng cụ đã mượn (nếu có)).

2.     Mang theo giấy tờ tuỳ thân (CMND, Giấy phép lái xe), chú ý Thẻ sinh viên KHÔNG còn giá trị.

II. Các bước trình tự thực hiện nhận bằng tốt nghiệp :

Bước 1. Làm thủ tục thanh toán ra trường: Phòng KHTC: 21 NguyễnVăn Linh, nhận Giấy thanh toán ra trường (GTTRT).

Bước 2. Mang GTTRT đến Phòng CT HS-SV rút hồ sơ.

Bước 3. Mang GTTRT đến Đoàn Thanh Niên để xác nhận.

Bước 4. Mang GTTRT đến văn phòng khoa Xây dựng để nhận bằng.

III. Nhận bằng có uỷ quyền (nhận bằng thay)

- Xuất trình giấy Ủy quyền (UQ) nhận bằng thay có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú (có ghi rõ số CMND, ngày cấp, nơi cấp của người Uỷ Quyền và người được UQ nhận thay).

- Xuất trình CMND của 2 người (người Ủy quyền và người được Ủy quyền);

- Nộp GTTRT và giấy UQ  (Cho cán bộ phát bằng) và bản phô tô CMND của cả 2 người.

IV. Thời gian nhận bằng tốt nghiệp :

- Đúng vào lúc 7h00 ngày 12/06/2016 (Sáng Chủ Nhật), sinh viên tập trung tại Hội trường 713, K7/25 Quang Trung, mượn trang phục và làm LỄ TN & nhận bằng TN.

- Sau khi kết thúc Lễ, sinh viên đem các giấy tờ ở trên đến Văn phòng Khoa (phòng 202) để NHẬN bằng.

LỜI KHUYÊN. Sinh viên nên làm tất cả các thủ tục ra trường từ ngày 05 đến ngày 10 tháng 5 năm 2016 để CÓ THỂ nhận bằng vào ngày 12/06.