Kế hoạch tốt nghiệp

• Tốt nghiệp
  • 09/01/2018

Nhận bằng tốt nghiệp - Đợt tốt nghiệp tháng 12 năm 2017

- Khoa Xây dựng thông báo cho tất cả sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 12 năm 2017.

Đúng vào lúc 8hoo, thứ tư ngày 10/01/2018 đến tại văn phòng khoa Xây dựng để nhận bằng tốt nghiệp

Yêu cầu : - Sinh viên phải đi đầy đủ & đúng giờ.

QUY TRÌNH

NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG

Thời gian nhận bảng tốt nghiệp

Đúng vào lúc 8h00, ngày 10/01/2018.

Tập trung Văn phòng khoa Xây dựng : Phòng 202 – số 03 Quang Trung để nhận bằng tốt nghiệp

Điều kiện để được nhận bằng:

1. Có giấy thanh toán ra trường, đầy đủ các chữ kí xác nhận hoàn thành thủ tục của các đơn vị có liên quan.

2. Mang theo giấy tờ tuỳ thân (CMND, Giấy phép lái xe), chú ý Thẻ sinh viên KHÔNG còn giá trị.

Trình tự thực hiện:

1. Làm thủ tục thanh toán ra trường: Phòng KHTC: 21 Nguyễn Văn Linh, nhận Giấy thanh toán ra trường (GTTRT).

2. Mang GTTRT đến Phòng Công tác sinh viên (P CTSV), Đoàn thanh Niên và các đơn vị khác (Trừ mục của khoa và Phòng Đào tạo) rút hồ sơ.

Nhận bằng:

1. Nộp lại GTTRT cho cán bộ phát bằng tốt nghiệp.

2. Xuất trình CMND; ghi các thông tin vào sổ phát bằng;

3. Nhận bằng và bảng điểm; kiểm tra các thông tin, nếu sai, phải phản hồi ngay cho Cán bộ phát bằng biết để có phương án xử lý.

• Nhận bằng có uỷ quyền (nhận bằng thay)

Lưu ý:

1. Xuất trình giấy Ủy quyền (UQ) nhận bằng có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú (có ghi rõ số CMND, ngày cấp, nơi cấp của người Uỷ Quyền và người được UQ).

2. Xuất trình CMND của 2 người (người Ủy quyền và người được Ủy quyền);

3. Nộp GTTRT và giấy UQ (Cho cán bộ phát bằng) và bản phô tô CMND của cả 2 người.