Tin tức & sự kiện

Kết quả cuộc thi thực hành Trắc Địa "Truy tìm kho báu lần thứ 3 năm 2019"

  • Đăng bởi: duongbinhan
  • Tin tức & sự kiện
  • 04/04/2019

Kết quả cuộc thi thực hành Trắc Địa "Truy tìm kho báu lần thứ 3 năm 2019"

Để đáp ứng yêu cầu đào tạo theo định hướng của ban giám hiệu nhà trường:“ đào tạo trên cơ sở nghiên cứu lấy thực hành làm trọng tâm”, đồng thời tạo một sân chơi cho sinh viên ngành xây dựng, kiến trúc và môi trường trong nhà trường.

Được sự đồng ý của Nhà trường, ngày 31 tháng 3 năm 2019 vừa qua, khoa Xây dựng, khoa Kiến trúc, khoa Đào tạo Quốc tế đã phối hợp tổ chức thành công cuộc thi thực hành trắc địa mang tên “Truy tìm kho báu lần thứ 3 năm 2019”.

Tổng cộng có 6 đội, mỗi đội từ 4-5 thành viên tham gia các nội dung thi đấu do Ban tổ chức đưa ra. Kết quả cụ thể, có 4 đội lọt vào vòng chung kết, sau đó chọn được ba đội đoạt giải như sau:

  1. Đội đoạt giải Nhất: Đội số 1(lớp K20 CSU XDD khoa Đào tạo Quốc tế) 
  2. Đội đoạt giải Nhì: Đội số 2(lớp K21 XDD1 khoa Xây dựng)
  3. Đội đoạt giải Ba: Đội số 3(lớp K23XDD2 khoa Xây dựng) 

Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba do nhà trường trao giải thưởng, năm nay cuộc thi còn được các doanh nghiệp quan tâm, cụ thể là Công ty TNHH một thành viên thiết bị đo đạc trắc địa Miền Trung tài trợ trao giải Khuyến khích cho đội số 4 K23 XDC khoa Xây dựng

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Trường Đại học Duy Tân tổ chức cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên khối kỹ thuật tham gia.

Hy vọng sẽ được sự hưởng ứng tham gia của các bạn sinh viên.