Tin tức & sự kiện

Hội chợ việc làm, nơi kết nối doanh nghiệp và trường đại học

  • Đăng bởi: nguyenquoclam
  • Tin tức & sự kiện
  • 05/06/2018

Sáng ngày 9/6/2018 đến đây, Đại học Duy Tân tiếp tục phối hợp với Báo Người Lao động tổ chức Ngày hội Việc làm lần thứ 12 tại Cơ sở Số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Đại học Duy Tân phối hợp với Báo Người lao động tổ chức kết nối tuyển dụng doanh nghiệp với người lao động trong địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Hoạt động tuyển dụng 2018 này đến thời điểm này đã thu hút 82 doanh nghiệp đăng ký với 3070 vị trí làm việc và tiếp tục tăng thêm trong thời gian đến.
Có rất nhiều các tập đoàn tuyển dụng đa lĩnh vực từ kỹ thuật, kinh tế, quản lý.... nên sẽ là cơ hội lớn cho các ứng viên tham gia. Trong đợt tuyển dụng này có 299 việc làm đang đón chờ các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư (danh sách theo file đính kèm)
Backrop ngày hội việc làm
Ban Tổ chức thông báo tổ chức: "Ngày hội việc làm"
Hoạt động này năm 2017 đã quy tụ 92 doanh nghiệp với cơ hội tiếp cận hơn 3.100 vị trí tuyển dụng hấp dẫn dành cho sinh viên Duy Tân nói riêng và sinh viên các trường Cao đẳng - Đại học trên địa bàn Tp. Đà Nẵng nói chung. Ngày hội Việc làm năm 2017, các doanh nghiệp đã tiếp cận được tổng cộng 2.257 hồ sơ ứng tuyển trong số đó có 1.925 là hồ sơ sinh viên Duy Tân. Với sự chuẩn bị chu đáo và quy mô ngày càng lớn mạnh, hi vọng Ngày hội Việc làm sẽ tiếp tục là sự kiện được mong chờ hàng năm, trở thành cầu nối vững chắc giữa sinh viên với doanh nghiệp, tạo cơ hội để sinh viên tìm được việc làm phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân.
 
 
TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân
phát biểu khai mạc Ngày hội Việc làm 2017 (nguồn DTU)
 
Thông qua việc nộp hồ sơ trực tiếp và dự phỏng vấn ngay tại gian hàng của các doanh nghiệp, sinh viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí hấp dẫn như: Kỹ sư Xây dựng, Kỹ sư Cầu Đường, Quản lý Nhà hàng - Khách sạn, Hướng dẫn viên Du lịch, Nhân viên tư vấn tour, Nhân viên Kinh doanh Du lịch, Kỹ sư Điện - Điện tử - Viễn thông, Kỹ sư Cơ khí, Kỹ sư Tự động hóa, Giao dịch viên Ngân hàng, Nhân viên Xuất nhập khẩu, Nhân viên Môi trường, Nhân viên Marketing, Nhân viên Thiết kế,...
 
 Đông đảo sinh viên tham gia ứng tuyển tại nhiều vị trí hấp dẫn tại Ngày hội 2017 (nguồn DTU)