Giao lưu bóng đá chào đón tân sinh viên K23 khoa Xây dựng –Duy Tân

• Đăng bởi: duongminhchau
  • 20/08/2017

Chiều ngày 19/8/2017, tại sân bóng đá Trang Hoàng, 86 Duy Tân-TP Đà Nẵng, BCH Đoàn khoa Xây dựng cùng các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên K22, tân sinh viên K23 Khoa Xây dựng, Du lịch, Quản Trị Kinh doanh đã có một buổi giao lưu thi đấu bóng đá sôi nổi.

Buổi giao lưu bóng đá đã diễn ra 7 trân đấu, 8 đội gồm: K22XDD1; K22XDD2 (khóa K22 Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp); K22XDC (Xây dựng Cầu đường); K23XD (Khoa Xây dựng); K23QTKD (khoa Quản Trị Kinh doanh); K23DLK (Khoa Du lịch); K23United (sinh viên khóa 23 của tất cả các khoa trong trường) và đội bóng của Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Xây dựng.

Thể thức thi dấu: 8 đội bốc thăm đá tứ kết (2 hiệp, mỗi hiệp 15 phút);

Các cầu thủ các đội chụp hình lưu niệm

Đội bóng K22XDD1

Đội bóng K22XDD2

Đội bóng Liên chi đoàn khoa và thầy Phạm Viết Hiếu

Tân binh K23 QTKD

Tân binh K23 Xây dựng

Đội K22XDC

Kêt quả ở vòng tứ kết, các đội bóng K23QTKD, K23XD đã dễ dàng vượt qua các đội bóng K23DLK và đội bóng “kỳ cựu” của BCH đoàn khoa; ở các cặp thi đấu còn lại, K22XDC và K23DTU cũng đã dành được chiến thắng để bước vào vòng bán kết.

Các trận đấu ở vòng bán kết diễn ra rất hấp dẫn, cân tài cân sức; với kinh nghiệm và sự ăn ý trong các pha phối hợp, K22XDC đã dễ dàng vượt qua đội bóng K23 đang còn “non trẻ”.

Trận đấu còn lại, Đội K23United với một đội hình “chắp vá” đã tỏ rõ sức mạnh của đội vô địch khi giành chiến thắng dễ dàng trước đội bóng K23QTKD.

Đội K23 United và chức vô địch

Cổ động viên đã rất bất ngờ ở trận chung kết giữa K22XDC và K23United khi thế trận một chiều đã diễn ra; chiến thắng rất bất ngờ đã thuộc về đội bóng K23United.

Các cổ động viên nhiệt tình - Phần quan trọng của buổi giao lưu

Kết thúc buổi giao lưu bóng đá rất thành công.

Chung cuộc:

Giải nhất: K23United; Giải nhì: K22Xây dựng cầu đường; Đồng giải ba: K23quản trị kinh doanh và K23Khoa Xây dưng.

Các hình ảnh của buổi giao lưu được đăng tải tại fanpage khoa Xây dựng.