Tin tức & sự kiện

Chào mừng 20 năm thành lập Khoa Xây dựng (03/07/2017)

LTS. Ngày 30/06/2017, Khoa Xây dựng tròn 20 năm tuổi. Trải qua bao khó khăn, thách thức, thăng trầm, nay Khoa Xây dựng Đại học Duy Tân được đánh giá là đã có bước tiến vượt bậc, được đánh giá là một đơn vị có uy tín trong ngành Xây dựng, là một địa chỉ đào tạo tin cậy, chất lượng từ bậc Cao đẳng đến bậc Thạc sỹ, tiến tới đào tạo bậc Tiến sỹ. Nhân dịp này, TS. Nguyễn Thế Dương, trưởng Khoa Xây dựng đã có bài viết chào mừng kỷ niệm 20 năm và trình bày trong buổi tọa đàm ngày 30/06/2016. Xin giới thiệu cùng các thầy, cô giáo, các bạn Cựu sinh viên, sinh viên, các đồng nghiệp, các bạn bè, đối tác.

Công đoàn giáo dục Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể & Cá nhân xuất sắc của khoa Xây dựng - Nhân dịp Đại hội công đoàn trường Đại học Duy Tân khóa VIII_ Nhiệm kỳ 2017-2022 (19/10/2017)

Buổi tọa đàm giữa Thầy & Trò khoa Xây dựng - Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 (23/11/2017)

Hội thảo chuyên đề "Cần chuẩn bị gì để làm việc trong môi trường BIM" (18/10/2017)

BIM (Building Information Modeling) là quá trình tạo lập và sử dụng mô hình thông tin trong các giai đoạn thiết kế, thi công và vận hành công trình. Trong thời đại công nghệ hoá trong tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội, việc áp dụng mô hình thông tin công trình (BIM) nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, tiết kiệm nguồn lực trong hoạt động xây dựng và vận hành công trình là xu thế tất yếu trong tương lai không xa.