Thông tin thông báo của giảng viên

CIE429B_Thông báo về kế hoạch bảo vệ ĐAMH Kết cấu nhà thép

• Đăng bởi: phamviethieu
  • Thông báo chung
  • 18/06/2018

Thông báo về kế hoạch bảo vệ ĐAMH Kết cấu nhà thép khối lớp CIE429B, gồm các nội dung như sau:

1. Thời gian bảo vệ: 17h15 - 21h00 ngày 20 tháng 6 năm 2018

2. Địa điểm: Văn phòng Khoa Xây dựng, P202 số 03 Quang Trung

3. Nội dung:

- Sinh viên mang theo thuyết minh và bản vẽ in khổ A3 để tập trung đầy đủ ở VP Khoa chờ đến lượt được gọi tên vào bảo vệ. Nhớ đi đúng giờ và đầy đủ. Những sinh viên khối liên thông (có gửi mail xin phép) có lịch thi môn Kết cấu nhà cao tầng, sẽ bảo vệ sau thời gian thi, khoảng 19h30 phải tập trung về văn phòng Khoa XD. Các trường hợp khác cần có sự đồng ý trực tiếp của GV.

- Nội dung bảo vệ như đã hướng dẫn trên lớp (và xem thêm thật kỹ file đính kèm), sinh viên có thể tham khảo một số câu hỏi đính kèm.

- Sinh viên nhớ PHẢI ký vào danh sách bảo vệ trước khi kết thúc phần bảo vệ của mình.

- Khi được gọi tên lên bảo vệ, SV mang theo TM và BV nhưng chỉ được sử dụng bản vẽ, không sử dụng bất cứ tào liệu nào nếu không được yêu cầu. Mang sẵn 1-2 tờ giấy trắng ghi rõ họ tên, MSSV, lớp sinh hoạt, SĐT ... để làm bài nếu có yêu cầu của GV.

- Mọi thắc mắc, SV có thể Email cho GV để được giải đáp.