V/v tham gia bảo hiểm y tế bắt buộc của sinh viên (lần 2)

• 22/12/2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT  NAM

PHÒNG KH-TC                                              ĐỘC LẬP - TỰ DO- HẠNH PHÚC

Số :   17  /TB-PKHTC

( V/v tham gia bảo hiểm y tế bắt buộc của sinh viên)

Kính gửi:       Các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Duy Tân.

Sinh viên đang theo học tại trường Duy Tân

1. Như nội dung thông báo số 14/TB-KHTC về mức đóng BHYT đối với HSSV đợt 2 hạn cuối là 15/12/2013 nhưng hiện tại vẫn còn nhiều sinh viên vẫn chưa nộp.

Nay Cơ quan Bảo Hiểm Y Tế gia hạn thêm  thời gian  hạn cuối đến  23/12/2013 .

- Mức đóng một tháng  24.150 đồng

9 tháng x 24.150đ = 217.350 đồng/ SV

Thời gian sử dụng thẻ từ ngày 01/01/2014 đến 30/09/2014

Tất cả các sinh viên có BHYT hết hạn sử dụng thẻ 30/09/2013 hoặc ngày 31/12/2013  nhưng chưa mua đợt  này khẩn trương lập danh sách  kèm file để nộp, trường hợp các các nhân chưa mua BHYT thì trực tiếp đến phòng KHTC để nộp tiền mua gấp,quá thời gian trên Cơ quan Bảo Hiểm Y Tế sẽ không giải quyết và mọi thiệt thòi do sinh viên không thực hiện BHYT phải chịu sau này ( nếu có).

Riêng những sinh viên đã có thẻ BHYT tại địa phương thì lập danh sách ( theo mẫu ) kèm thẻ BHYT  photo để nộp về phòng KHTC.

2. Vậy phòng KHTC thông báo đến các đơn vị liên quan:

-  Phòng công tác HS – SV, các khoa, các đơn vị  đào tạo có quản lý SV,  Khoa CĐ nghề, Giáo viên chủ nhiệm các lớp thông báo, tuyên truyền rộng rãi, và đôn đốc đến sinh viên thực hiện tốt việc tham gia BHYT.

-  Gửi file theo địa chỉ email:

bhytsv.dtu@gmail.com

Rất mong nhận được sự phối hợp của các đơn vị trực thuộc, các thầy cô và ban cán sự lớp để việc đăng ký BHYT cho sinh viên được thực hiện tốt.

Đà Nẵng, ngày 16  tháng 12  năm 2013

Phòng  KHTC