Thông báo

V/v làm thẻ sinh viên hoặc thẻ dự thi để thi tốt nghiệp vào ngày 18,19 và 20/5/2012

• Thông báo chung
  • 22/12/2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV                         Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

------------------                                             -----------------------

Số:    06/TB/HSSV                                Đà Nẵng, ngày 1tháng 05 năm 2012

THÔNG BÁO

Kính gửi:  Toàn thể sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng lần 1 năm 2012

Để kỳ thi tốt nghiệp Đại học & Cao đẳng nghiêm túc, đúng quy chế và đạt kết quả, phòng Công tác học sinh, sinh viên thông báo cho tất cả sinh viên dự thi tốt nghiệp thực hiện nghiêm túc quy đinh sau:

1. Tất cả sinh viên dự thi đều phải có thẻ sinh viên hoặc thẻ dự thi mới được vào phòng thi. Đới với sinh viên các hệ: Kỹ sư khóa K13 ngành Kiến trúc, Xây dựng, K14 hệ Cử nhân tất cả các ngành, K15 hệ Cao đẳng chính quy được dùng thẻ Sinh viên để được dự thi. Đối với sinh viên các khóa trước về đăng ký thi trả nợ phải có thẻ dự thi mới được vào phòng thi ( thẻ dự thi sẽ phát cho thí sinh về thi lại (có đăng ký làm thẻ) vào sáng thứ 6 ngày 18/5/2012 tại phòng Công tác HSSV). Ban coi thi không giải quyết bất cứ trường hợp nào không có thẻ sinh viên hoặc thẻ dự thi để dự thi. Ghi chú: sinh viên các khóa trước về thi lại dù còn thẻ sinh viên nhưng cũng phải làm thẻ dự thi mới được vào phòng thi ( vì thẻ sinh viên đã hết thời hạn sử dụng).

2.Thí sinh vào phòng thi không được mang bất cứ tài liệu hoặc điện thoại di động vào phòng thi.

Đề nghị các sinh viên thực hiện nghiêm túc quy định.

TRƯỞNG PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

NGUYỄN THÔI