Thông báo

Thư mời giao lưu “Chung tay xây dựng Đà Nẵng trở thành Đô thị thông minh hơn và đáng sống”

• Thông báo chung
  • 22/12/2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM                 KHOA ……………………………                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Đà Nẵng, ngày 14 tháng 05 năm 2012

THƯ MỜI

Kính gửi:  ……Sinh viên toàn khoa Xây dựng………………………….

Hưởng ứng chủ trương xây dựng Đà Nẵng trở thành đô thị thông minh và đáng sống của Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng, trường Đại học Duy Tân tổ chức buổi giao lưu giữa Đoàn chuyên gia toàn cầu IBM và sinh viên Đại học Duy Tân nhằm giúp sinh viên hiểu biết thêm về lộ trình triển khai kế hoạch xây dựng thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt qua buổi giao lưu này các bạn sẽ được tiếp cận những ý kiến, kinh nghiệm của các chuyên gia cấp cao trong các lĩnh vực mang tính cộng đồng và đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ trường đại học Duy Tân tham gia đóng góp những sáng kiến mới trong việc xây dựng thành phố Đà Nẵng thông minh hơn.

Khoa …Xây dựng….. thânmời:  sinh viên khoa  đến tham dự buổi giao lưu.

* Thời gian          :Vào lúc 7h30, ngày 18 tháng 05 năm 2012.

* Địa điểm:Hội trường 713 – K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.

Trân trọng được đón tiếp!