Thông báo

Thông báo xét cấp học bổng của Sở Giao Thông Vận Tải TP Đà Nẵng dành cho sinh viên ngành Xây dựng cầu đường

• 22/12/2015

Thực hiện công văn số 3020 /SGTVT-KHCN, ngày 31/10/2013 của Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng v/v xét cấp 01 suất học bổng (trị giá 3 triệu đồng) cho sinh viên chuyên ngành XD cầu đường trường ĐH Duy Tân, Khoa Xây dựng thông báo đến Ban cán sự các lớp, sinh viên các lớp xây dựng cầu đường về cách thức xét như sau:

Tiêu chí: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt.

Đề nghị Ban cán sự lớp, GVCN / CVHT và các sinh viên đủ điều kiện nộp đơn đề nghị xét cấp học bổng. (Đơn phải có xác nhận của Ban cán sự, GVCN/CVHT kèm theo các giấy tờ chứng nhận khác (nếu có)

Thời hạn: trong ngày 06/11/2013 đề kịp trao học bổng trong ngày khai giảng 10/11/2013.