Thông báo: V/v mở lớp dạy bổ sung Học phần 1 môn GDTC

TRUNG TÂM GDTC&QP

Đà nẵng , ngày 20 tháng  09 năm 2013

V/v mở lớp dạy bổ sung Học phần 1 môn GDTC

Kính gửi: Toàn thể các khoa

Được sự đồng ý của BGH cho phép Trung tâm mở 01lớp học môn GDTC để kịp thời gian xét và công nhận tốt nghiệp. Nay Trung tâm thông báo đến toàn thể sinh viên các khóa chính quy có nhu cầu học ghép trả nợ học phần 1 để đăng ký.

Thời gian đăng ký: từ ngày23/09/2013 đến sáng ngày 28/09/2013. Mọi khiếu nại về sau trung tâm sẽ không giải quyết.

TRUNG TÂM GDQP-AN

(đã ký)