Thông báo v/v kiểm tra số tín chỉ đăng ký

• 22/12/2015

Theo kế hoạch triển khai đăng ký môn học thì ngày 17/08/2012 sẽ hết hạn đăng ký môn học và hủy môn.

Tuy nhiên để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập thì trong vòng 02 tuần (kể từ ngày hết hạn đăng ký) thì Sinh viên có quyền bỏ môn mà mình đã đăng ký. Tuy nhiên việc bỏ môn học (kể từ ngày hết hạn đăng ký môn học) thì môn học này vẫn được ghi lại trên bảng điểm. Đồng thời khi bỏ môn học thì sẽ không đăng ký lại được môn học nào nữasố tín chỉ đã đăng ký sẽ bị giảm. Do đó, Sinh viên nên cân nhắc thật kỹ trong việc bỏ môn ở giai đoạn này.

Những sinh viên nào thuộc diện xét vớt lên lớp (Sau khi có quyết định của BGH) nếu đã đăng ký môn học và số tín chỉ đã đăng ký > 17 tín chỉ (đối với chương trình thường) và > 19 tín chỉ (đối với chương tình quốc tế, trong đó bao gồm 2 tín chỉ Anh Văn bổ trợ bắt buộc) thì hệ thống sẽ tự động xóa một hoặc nhiều môn học đã đăng ký quá hạn mức cho phép.

Sau 4 tuần đầu(kể từ ngày bắt đầu học) nếu:
- Những sinh viên nào thuộc diện xét vớt lên lớp nếu không thực hiện việc đăng ký môn học và đăng ký đủ số tín chỉ thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang tình trạng Bỏ học
- Những Sinh viên thuộc diện lên lớp nhưng không đăng ký đủ số tín chỉ thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang tình trạng Bỏ học

Đồng Thời, Trung tâm CSE cũng thông báo đến cho tất cả những sinh viên phải kiểm tra lại cẩn thận danh sách lớp học của mình đang theo học và lịch học của mình, nếu có gì vướng mắc xin vui lòng liên hệ với Trung tâm CSE - Phòng 804 - Tầng 08 K7/25 Quang Trung để được xử lý ngay.

Đối với những trường hợp sinh viên chưa đăng ký được môn học nào hoặc số tín chỉ đăng ký < 16 thì liên hệ với Trung tâm CSE để được hướng dẫn xử lý.
Hiện nay, Phòng Đào Tạo cũng đã quyết định mở thêm các lớp cho các môn học: Nhập Môn Tài Chính Tiền Tệ 1, Quản Trị Nhân Lực, Quản Trị Tài Chính 1, Quản Trị Học, Đường Lối Cách Mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Đồng thời Sinh viên tiến hành ĐĂNG KÝ TÍN CHỈ CHO CÁC MÔN HỌC GIÁO DỤC THỂ CHẤT CHO HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2012-2013