Thông báo về xét cấp học bổng vượt khó học giỏi cho sinh viên khoa Xây dựng

• 22/12/2015

Kính gửi: Thầy, cô giáo chủ nhiệm; toàn thể sinh viên khoa Xây dựng

Hiện nay, Khoa Xây dựng nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và các tổ chức nghề nghiệp trong việc hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho sinh viên. Khoa Xây dựng thông báo đến toàn thể sinh viên về việc xét cấp học bổng vượt khó cho các sinh viên với các nội dung sau:

1. Tên đơn vị tài trợ học bổng: Viện Quy hoạch Xây dựng Đà Nẵng

2. Số lượng học bổng và giá trị: 5 suất; 2.000.000đ/ 1 suất (hai triệu đồng)

3. Thời gian nhận đơn xét cấp học bổng: từ ngày ra thông báo đến 10h sáng 18/8/2012

4. Tiêu chí xét học bổng: Gia đình có điều kiện khó khăn; kết quả học tập và rèn luyện tốt.

5. Thủ tục xét cấp hoc bổng: Sinh viên viết đơn đề nghị cấp học bổng vượt khó, xác nhận của GVCN lớp về kết quả học tập, RLSV; Xác nhận của chính quyền địa phương về điều kiện khó khăn của gia đình.

Vậy, khoa Xây dựng rất mong nhận được sự hỗ trợ của Giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự, BCH các chi đoàn khoa Xây dựng.