THÔNG BÁO: Về việc nhận lại Thẻ sinh viên bị thất lạc tại trường

• 22/12/2015

Về việc nhận lại Thẻ sinh viên bị thất lạc tại trường

Kính gửi:  -    Các cố vấn học tập/ Giáo viên chủ nhiệm

-          Sinh viên các khóa K15, K16, K17, K18

Hiện nay, tại Phòng Công tác HSSV đang lưu giữ khoản gần 500 Thẻ sinh viên các khóa K15, K16, K17, K18 và các loại giấy tờ tùy thân khác của sinh viên đã bỏ quên ở lớp hoặc phòng thi tại các cơ sở đào tạo của Trường.

Phòng CT HSSV đề nghị những sinh viên nào đã bị thất lạc Thẻ sinh viên và các loại giấy tờ tùy thân khác thì khẩn trương đến Phòng CT HSSV – Phòng 109 – khu 209 Phan Thanh để liên hệ nhận lại.

Kính đề nghị các Cố vấn học tập/ giáo viên chủ nhiệm thông báo lại cho sinh viên được biết để thực hiện.

Trân trọng!

Đà Nẵng, ngày 17 tháng 10 năm 2013