Thông báo

Thông báo Tiếp nhận xin học lại của các sinh viên diện thôi học năm học 2012-2013, sinh viên chuyển ngành, chuyển khoá học

• 22/12/2015

Theo kết quả xử lý  KQ học tập năm học 2011-2012:

Khoa Xây dựng thông báo đến các sinh viên diệ thôi học, có nguyện vọng tiếp tục học lại với các khoá học sau các nội dung:

1. Sinh viên có nguyện vọng tiếp tục học làm đơn xin học lại (có xác nhận của Phụ huynh và Chính quyền địa phương (phường/Xã) nộp về khoa Xây dựng trước ngày 31/8/212.

2. Đối với trường hợp sinh viên thuộc diện vớt lên lớp, sinh viên căn cứ vào khả năng học tập, số tín chỉ nợ tích luỹ (xem thông báo tổng hợp bảng điểm ở khoa XD) nếu có nguyện vọng xin học lại với các khoá sau để đảm bảo tiến độ, kiến thức khi ra trường có thể làm đơn để được học lại cùng với các khoá sau.

3. Địa điểm nộp đơn: Giáo vụ khoa Xây dựng (Thầy Bảo);

Sau thời gian trên, khoa Xây dựng không tiếp nhận đơn xin học lại của bất kì trường hợp nào!