Thông báo tham gia Bảo hiểm y tế sinh viên (bổ sung)

• Thông báo chung
  • 22/12/2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

PHÒNG KẾ HOACH-TÀI CHÍNH

Số:    04    /TB-KHTC

Đà Nẵng, ngày 12 tháng 01 năm 2013

“Về việc tham gia bảo hiểm y tế sinh viên

----------------

Theo tinh thần thông báo số 1044/TB-ĐHDT ngày 07/11/2012, Phòng Kế hoạch-Tài chính tổ chức thu bảo hiểm y tế sinh viên, tuy nhiên số lượng sinh viên tham gia đến nay là chưa đủ .

Nhằm đảo bảo việc tham gia BHYT bắt buộc của học sinh, sinh viên thực hiện theo đúng  quy định pháp luật hiện hành 100% SV tham gia (vì quyền lợi của học sinh, sinh viên), Phòng Kế Hoạch -Tài Chính sẽ thu tiếp đợt 2 , từ ngày 14/01/2013 đến 19/01/2013, thời gian sử dụng thẻ là  8 tháng (có hiệu lực từ tháng 02/2013 đến 09/2013. Với mức đóng  176.400 đ (Một trăm, bảy mươi sáu ngàn bốn trăm đồng).

Nay Phòng  Kế Hoạch -Tài Chính thông báo đến các đơn vị liên quan: Phòng Công tác Học sinh-Sinh viên, các Khoa, Các Trung Tâm, Giáo viên  chủ nhiệm các lớp thông báo đến sinh viên thực hiện tốt việc tham gia BHYT.

GVCN các lớp phối hợp với Phòng KH-TC thu tiền BH của sinh viên, tập hợp danh sách theo lớp (theo alphabet),  gửi file danh sách  (dùng M.Excell , fonf chữ Times New Roman; bảng mã Unicode, mẫu đính kèm) và gửi về phòng KH-TC đến chậm nhất là ngày 19/01/2013 để phòng kịp thời làm thủ tục đăng ký với BHXH Thành Phố.

Đây là đợt thu cuối cùng , nếu sinh viên không đăng ký kịp thời mọi trể nãi ảnh hưởng đến quyền lợi BHYT của sinh viên sau này phòng KH-TC không có trách nhiệm giải quyết.

Các HSSV  không chấp hành tham gia BHYT bắt buộc sẽ bị trừ 25 điểm rèn luyện của học kỳ I năm học 2012-2013 như tinh thần thông báo 1044/TB-ĐHDT ngày 07/11/2012.

Rất mong được sự phối hợp của các đơn vị trực thuộc, các Thầy, Cô để việc thực hiện BHYT tốt hơn.

PHÒNG KẾ HOẠCH-TÀI CHÍNH

Trưởng phòng