Thông báo nhận tiền miễn giảm học phí 2012-2013

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

Đà Nẵng, ngày 08 tháng 01 năm 2013

(V/v nhận tiềm giảm học phí năm học 2012-2013)

Ngày 29/12/2012, Hiệu trưởng trường Đại Học Duy Tân đã kí quyết định số 3420/QĐ-ĐHDT về việc miễn giảm học phí cho 531 HSSV có hoàn cảnh khó khăn hiện đang học tại trường.

Phòng Công Tác HSSV thông báo đến các Khoa và SV có danh sách được miễn giảm kèm theo đến phòng KH-TC để làm thủ tục nhận tiền.

1)     Thời gian: bắt đầu từ ngày 08/01/2013.

Buổi sáng: từ 7h -> 10h.

Buổi chiều: từ 13h -> 16h.

2)     Điều kiện: Đem theo thẻ SV( hoặc CMND nếu thẻ SV bị thất lạc) + Biên lai học phí HK1 của năm 2012-2013.

Đề nghị các Khoa thông báo cho SV có trong danh sách trên đến phòng KH-TC

( số 21 NVL ) để nhận tiền miễn giảm theo quyết định trên ./.                                                                                                                                                                          TRƯỞNG PHÒNG

Nơi nhận:

Các Khoa, Bộ môn, Trung tâm (Khối ĐT);                                                        ( đã ký)

-  Phòng KH-TC;

- VPĐoàn Trường, PĐT;

- Lưu phòng HSSV .                                                                                   NGUYỄN THÔI

Danh sách sinh viên nhận miễn giảm học phí: file đính kèm.

Tải file đính kèm: