Thông báo

Thông báo nhận bằng tốt nghiệp đại học khóa D16XDD,D16XDC, C16XCD-B và khóa trước

• 22/12/2015

Thân gởi các anh chị sinh viên khóa D16XDD,D16XDC,C16XCD-B và các anh chị khóa trước về làm thủ tục xin tốt nghiệp.

Hiện nay, bằng tốt nghiệp đại học các khóa nêu trên đã có ở Khoa.

Do các sinh viên hiện nay đã đi công tác xa lại muốn nhận bằng ngay để làm việc nên khoa không tổ chức lễ phát bằng.

Khoa Xây dựng thông báo đến tất cả các anh chị có đơn xin công nhận tốt nghiệp và đã có quyết định tốt nghiệp, đến nhận bằng tại Văn phòng Khoa Xây dựng từ ngày 2-4-13 đến hết 10h ngày 6-4-13. Sinh viên trước khi nhận bằng cần phải hoàn thành thủ tục nhận bằng bắt đầu từ phòng Kế hoạch tài chính (21 Nguyễn Văn Linh).

Nếu các lớp có nguyện vọng thực hiện lễ nhận bằng (trao bằng, chụp ảnh, ghi hình) đề nghị đăng ký với lớp trưởng để được tổ chức một buổi lễ trong tuần sau: từ 8 đến 15 tháng tư năm 2013.

Khoa Xây dựng trân trọng thông báo.