Thông báo nhận bằng tốt nghiệp 01/2020

• Đăng bởi: duongminhchau
  • 02/01/2020

I. Điều kiện để được nhận bằng:

1.     Có giấy thanh toán ra trường, đầy đủ các chữ kí xác nhận của Phòng Kế hoạch tài chính (KHTC), Phòng Công tác Sinh viên (CT SV), Khoa (nộp lại ĐATN, trả sách, các dụng cụ đã mượn (nếu có)).

2.     Mang theo giấy tờ tuỳ thân (CMND, Giấy phép lái xe), chú ý Thẻ sinh viên KHÔNG còn giá trị.

II. Các bước trình tự thực hiện nhận bằng tốt nghiệp :

Bước 1. Làm thủ tục thanh toán ra trường: Phòng KHTC: 137 NguyễnVăn Linh, nhận Giấy thanh toán ra trường (GTTRT). (nộp lệ phí làm bằng)

Bước 2. Mang GTTRT đến Phòng CT SV (209 Phan Thanh) rút hồ sơ.

Bước 3. Mang GTTRT đến Văn phòng Đoàn Thanh Niên để xác nhận, rút hồ sơ, đóng đoàn phí.v.v

Bước 4. Mang GTTRT đến văn phòng khoa Xây dựng để nhận bằng. (gặp thầy Phan Thanh Hải)

(Chú ý: Chiều Thứ 7 không làm việc)

III. Nhận bằng có uỷ quyền (nhận bằng thay)

- Xuất trình giấy Ủy quyền (UQ) nhận bằng thay có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú (có ghi rõ số CMND, ngày cấp, nơi cấp của người Uỷ Quyền và người được UQ nhận thay).

- Xuất trình CMND của 2 người (người Ủy quyền và người được Ủy quyền);

- Nộp GTTRT và giấy UQ  (Cho cán bộ phát bằng) và bản phô tô CMND của cả 2 người.

IV. Thời gian nhận bằng tốt nghiệp :

- Đúng vào lúc 7h00 ngày 05/01/2020 (Sáng Chủ Nhật), sinh viên tập trung tại Hội trường 613, 03 Quang Trung, mượn trang phục và làm LỄ TN & nhận bằng TN.

- Sau khi kết thúc Lễ, sinh viên đem các giấy tờ ở trên đến Văn phòng Khoa (phòng 202), gặp thầy Hải để NHẬN bằng.

Danh sách nhận khen thưởng.

SV Nguyễn Ngoc Long K21XDD

SV Nguyễn Văn Quốc Huy K21XDC