Thông báo một số nội dung liên quan đến học kì hè và thi lần 2

• 21/12/2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

KHOA XÂY DỰNG

(MỘT SỐ VẤN ĐỀ CÓ LIÊN QUAN ĐẾN HỌC KÌ HÈ VÀ THI LẦN 2)

Khoa Xây dựng thông báo đến toàn thể sinh viên một số nội dung sau:

Hiện nay, khoa Xây dựng nhận được rất nhiều câu hỏi của sinh viên toàn khoa liên quan đến vấn đề tổ chức học kì hè và thi lại lần 2, khoa Xây dựng thông tin cho sinh viên như sau:

1.       Về tổ chức học kì hè:

-          Bước 1: Khoa Xây dựng thu thập nhu cầu học kì hè của sinh viên toàn khoa (có một số môn do sinh viên đã học ghép, bỏ học hoăc không có nhu cầu trả nợ trong đợt hè): việc này đã kết thúc vào  ngày 27/4/2012. Căn cứ trên số lượng sinh viên có đăng kí học, khoa đề nghị Phòng Đào tạo và BGH cho phép mở lớp;

-          Bước 2: Sau khi BGH và Phòng ĐT duyệt kế hoạch, khoa Xây dựng thông báo cho sinh viên để đăng kí danh sách, đóng học phí và triển khai học và thi, công nhận kết quả.

-          Bước 3: Các sinh viên không đăng kí ở bước 1, nếu có nguyện vọng, có thể đăng kí học ở bổ sung (sau khi có kế hoạch và công bố ở bước 2).

Một số chú ý:

-          Trong trường hợp sinh viên đăng kí học ở bước 3 quá ít (không đủ chi phí tổ chức lớp); Phòng Đào tạo sẽ huỷ môn, các sinh viên đã đóng học phí có thể nhận lại học phí ở Phòng Kế hoạch Tài chính.

-          Số tín chỉ tối đa ở học kì hè: theo quy định 001 là 08TC (sinh viên đăng kí vượt số tín chỉ sẽ bị huỷ điểm)

-          Đăng kí học: Các sinh viên đã nộp bản đăng kí (Bản giấy, có kí tên) mới có tên trong danh sách học (bước 1); Sinh viên xem thông báo ở website để đăng kí bổ sung nếu chưa có tên.

Danh sách các môn dự kiến tổ chức, xem ở:

2.       Về thi lại:

-          Theo quy định 001/QĐ DHDT (http://kxaydung.duytan.edu.vn/Home/DocumentDetail/vn/201); Tổ chức kì thi phụ (lần 2) đối với các lớp có số lượng sinh viên nợ (bị điểm F) từ 20sv trở lên; Nếu số lượng sinh viên bị điểm F dưới 20 sinh viên, Khoa và Phòng ĐT sẽ tổ chức thi kì thi phụ với các khoá, lớp có tổ chức thi môn đó vào các học kì tiếp theo.

-          Thi KTHP: mỗi học kì, nhà trường có kế hoạch tổ chức thi KTHP vào 2 đợt; một đợt vào khoảng giữa học kì (tuần 10, 11 và tuần 35, 38 của năm học, tuần 1 tính từ ngày khai giảng, 01/8 hàng năm), và một đợt vào cuối của học kì (tuần 20, 21 hoặc 45, 46; kế hoạch thi thay đổi theo từng học kì.

-          Vì vậy, các môn học không đủ điều kiện tổ chức lần 2 sẽ được bố trí thi vào các đợt thi kế tiếp. Sinh viên cần theo dõi kế hoạch tổ chức thi để thực hiện cho đúng.

Đà Nẵng, ngày 10 tháng 5 năm 2012.

P. Trưởng khoa Xây dựng

Dương Minh Châu